Đồng hồ phi công luôn là một lĩnh vực “khó nhằn” ngay cả với các ông lớn trong ngành chế tác, nhưng lại chưa bao giờ làm khó được thương hiệu Zenith. Tự hào về truyền thống chế tạo đồng hồ phi công xuất sắc, hãng đã giới thiệu mẫu đồng hồ phi công đầu tiên mang bộ vỏ bằng bạc phiên bản giới hạn 250 chiếc.


Theo Oriental Media Vietnam


Từ năm 1865, Zenith đã vô cùng nổi tiếng bởi tính chân thực, táo bạo và đam mê trong việc đẩy xa ranh giới của sự kiệt xuất, chính xác và đổi mới, bằng chứng là 2.333 giải thưởng chỉ sau hơn một thế kỷ hoạt động.

Pilot Type 20 Extra Silver chính là sự tưởng niệm hoành tráng và ngoạn mục mà Zenith dành cho lịch sử phát triển các thiết bị hàng không trong suốt hàng trăm năm qua. Giúp chống chịu được độ sâu 100m dưới mặt nước, vộ vỏ bạc đường kính 45mm được đóng logo ngay tại mặt sau nhằm nhắc nhở về những chiến tích anh hùng. Núm vặn to rộng giúp người đeo dễ dàng thao tác, và mặt số màu xám với các chi tiết đinh tán bạc nổi bật kết hợp cùng số chỉ giờ và kim phát quang giúp cho việc quan sát giờ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Bền bĩ và mạnh mẽ, bộ máy tự động Zenith Elite 679 thổi hồn cho tạo tác với mức dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Dây đeo được hãng lựa chọn là dây da bê nâu với khóa đinh tán và khóa bạc với một chi tiết đặc biệt gợi nhớ đến chiếc mỹ phi công cổ điển. Thiết kế mang tinh thần thể thao khoáng đạt này chính là sự tiếp nối do di sản đáng tự hào về những cỗ máy xứng tầm dành cho các “người hùng trên không”.


Xem thêm về Zenith 

Tìm hiểu về thương hiệu Zenith

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250