Năm 2017, Zenith đã mở ra một tương lai mới cho ngành sản xuất đồng hồ với phiên bản Defy El Primero 21 mang tính cách mạng với tần số dao dộng cao được thiết kế để đếm chính xác tới một phần trăm giây. Năm nay, tiếp nối sự phát triển công nghệ vượt trội, hãng cho ra mắt một bộ sưu tập hoàn chỉnh mang tên DEFY Zero G.


Theo Oriental Media Vietnam


ZENITH DEFY Zero G

Đầu thế kỷ 21, trên hành trình chinh phục sự chính xác tuyệt đối, Zenith đã tạo ra một thiết bị kiểm soát trọng lực tự điều chỉnh mang tínhcách mạng. Module “Kiểm soát Trọng lực” sử dụng con quay hồi chuyển được cấp bằng sáng chế này đã loại bỏ tác động của trọng lực đối với tốc độ chạy của đồng hồ, bằng cách giữ cho bộ điều chỉnh và bánh xe cân bằng nằm ngang. Thêm nữa, nó đủ nhỏ để nằm vừa trong bộ máy El Primero tần số dao động cao, đo được chính xác tới một phần mười giây.

ZENITH DEFY Zero G

Tiếp nối phát minh đó, Zenith sáng tạo thể hệ Defy Zero G dưới một dáng vẻ mới, hệ thống “Kiểm soát Trọng lực” hình cầu bao gồm 139 chi tiết nhỏ xíu, được thiết kế lại và tối ưu hóa hoàn toàn để nâng cao hiệu suất và giảm kích thước. Module sử dụng con quay hồi chuyển lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ đi biển xưa, đồng thời giúp giảm 30% khối lượng ban đầu, chính vì vậy, nó có thể nằm gọn giữa hai mặt kính sapphire phẳng của mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập DEFY.

Để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, Defy Zero G mới được trang bị bộ máy El Primero 8812S lên dây cót bằng tay, dao động 5 Hz và tự điều chỉnh nhờ vào module “Kiểm soát Trọng lực” hiện đại. Với 324 chi tiết (tính cả 139 chi tiết cho riêng bộ quay sử dụng con quay hồi chuyển), bộ máy tần số dao động cao do chính Zenith sản xuất này điều khiển bộ đếm giờ và phút lệch tâm, bộ đếm giây nhỏ và tính năng kiểm soát trọng lực, cùng với bộ hiển thị số giờ chạy không cần lên dây.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad