Covid-19 vẫn không ngăn được sự tái xuất của Watches And Wonders 2021. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột, giới mộ điệu lập tức có thể ngắm nhìn những tạo tác mới nhất của các thương hiệu danh tiếng tham gia phiên triển lãm cả Geneva (7-13/4) lẫn Shanghai (14-18/4).

Theo Oriental Media Vietnam


Ban tổ chức Watches and Wonders đã hoàn thành chương trình cụ thể cho năm 2021. Đầu tiên, từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 4, phiên bản trực tuyến Watches And Wonders 2021 Geneva sẽ diễn ra, và lần đầu tiên quy tụ 38 thương hiệu trên một nền tảng duy nhất: watchandwonders.com. Tiếp đó là sự kiện Watches and Wonders Shanghai diễn ra trực tiếp từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 4 tại West Bund Art Center.

Phiên bản trực tuyến Watches And Wonders 2021 Geneva sẽ diễn ra trong các ngày từ 7 đến 13 tháng 4 tới với sự góp mặt của 38 thương hiệu đồng hồ danh tiếng

Phiên bản thứ hai này sẽ chào đón 19 thương hiệu bao gồm các nhà triển lãm lần đầu tiên góp mặt: Chopard, Montblanc, Rolex, Tudor và Ulysse Nardin, với đầy đủ các biện pháp an toàn mùa dịch. Hai ngày đầu tiên sẽ dành riêng cho giới truyền thông, các nhà bán lẻ và khách hàng VIP của các thương hiệu trưng bày. Ba ngày tiếp theo chỉ mở cửa cho giới mộ điệu có thư mời. Họ là những người đầu tiên nhìn thấy các mẫu mới được tạo ra đặc biệt cho thị trường Trung Quốc cũng như một số thiết kế đồng hồ mới được công bố trực tuyến tại Geneva. Nhiều cuộc trò chuyện và hội thảo sẽ diễn ra trong Thính phòng, được chủ trì bởi những chuyên gia đầu ngành, trong khi các cải tiến công nghệ mới nhất của các thương hiệu được trưng bày trong LAB.

Dù là trực tuyến hay ngoại tuyến, Watches and Wonders 2021 đã phát triển thành một trung tâm toàn diện, bao gồm các thương hiệu, nhà bán lẻ, khách hàng, phương tiện truyền thông và các đối tác phân phối chiến lược như NET-A-PORTER, MR PORTER và Alibaba Tmall Luxury Pavilion ở Trung Quốc. Các chiến dịch đặc biệt có nội dung độc quyền sẽ trùng với các sự kiện Geneva và Thượng Hải để thu hút khán giả ngoài lĩnh vực sản xuất đồng hồ truyền thống.

Khách truy cập cũng sẽ có thể di chuyển qua lại giữa nền tảng Watches and Wonders cũng như các trang web thương mại điện tử và thương hiệu. Sau một cú nhấp chuột đơn giản vào trang Brand trên watchandwonders.com, họ có thể đắm mình trong không gian của thương hiệu yêu thích. Trải nghiệm cũng như tham gia hành trình hoàn chỉnh với các sự kiện song song – các chuyến tham quan ảo đến các cơ sở sản xuất, giao lưu trực tiếp với các đại sứ, các bữa tiệc và hơn thế nữa – bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Cuộc hành trình hứa hẹn sẽ gay cấn và đa dạng nhờ các buổi giới thiệu sản phẩm, thông báo quan trọng, chương trình On và Off đến từ nhà triển lãm cùng ban tổ chức. Vào lúc 8h30 giờ chuẩn Trung Âu hàng ngày, công chúng có thể theo dõi Morning Show trực tiếp trong 30 phút, phân tích về tất cả những gì mới tại Salon. Dưới sự cố vấn của chuyên gia, các nhóm sẽ tranh luận về các chủ đề chính, như: tính bền vững, đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số… trong ngành sản xuất đồng hồ.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250