Bên trong mẫu Voutilainen 28ti, các nhà chế tác đã xây dựng một cỗ máy mạnh mẽ đặt trong một lớp vỏ lớp vỏ titan, kích cỡ 39mm x 13,40mm đậm tính thời trang, gói gọn hoàn hảo triết lý của Kari Voutilainen về một chiếc đồng hồ đeo tay.


Theo Oriental Media Vietnam


Bộ chuyển động in-house Vingt-8 được thiết kế, chế tạo, hoàn thiện và lắp ráp toàn bộ trong các xưởng của Voutilainen. Thiết kế và triết lý cỗ máy này là sự kết hợp của độ bền, độ chính xác với truyền thống chế tạo đồng hồ cổ điển. Bộ máy có bánh xe cân bằng rất lớn, cho phép điều chỉnh đồng hồ trong phạm vi dung sai nghiêm ngặt.Để đạt được điều này, một hệ thống cân bằng lò xo rất hiếm và độc đáo đã được sử dụng. Mặt ngoài của lò xo phủ lớp Phillips điển hình, trong khi đường cong bên trong sử dụng họa tiết Grossmann.

Đặc biệt đây là chiếc đồng hồ đầu tiên có hai bánh xe thoát, đòi hỏi ít năng lượng hơn nhiều so với bộ thoát truyền thống, mang lại lợi ích về tuổi thọ và sự ổn định trong sử dụng hàng ngày. Cây cầu cân bằng giúp cho chủ nhân có thể quan sát bộ thoát và những chuyển động gọn gàng mà không bị che khuất trong khi xem thời gian.

Đồng hồ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn rất cao, bề mặt của bánh răng và bánh xe hoàn toàn bằng phẳng và được đánh bóng thủ công để đạt được mức độ hoàn thiện bề mặt cao nhất có thể.

 


Xem thêm về Voutilainen

VOUTILAINEN

Tìm hiểu về thương hiệu Voutilainen

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: