Được Versace giới thiệu trong bộ sưu tập hè 2019, mẫu đồng hồ Versus Républiite mang trong mình vẻ đẹp của của sự hài hòa và tân cổ điển tinh tế.


Theo Oriental Media Vietnam


Trên mặt số chạm trổ hoa văn guilloché phù hợp với kết cấu 3D của vỏ, các chữ số hiển thị giờ được phóng to và đặt tại các vị trí 3, 6 và 9, trong ở điểm 12 giờ, tên thương hiệu trang trọng ngự tại đó. Một kiểu kết cấu khá quen thuộc, tạo nên sự truyền thống cho tạo tác này.

 

Nhà sản xuất đã dành các phiên bản khác nhau cho chiếc đồng hồ cổ điển này, bao gồm một mẫu mặt số trắng, một phiên bản bắt mắt với màu xanh, đen hoặc lãng mạn với màu tím hoa cà.

Không thể thiếu trong mỗi chiếc đồng hồ của Versace là các chi tiết biểu tượng của hãng, trong đó đầu sư tử cũng là hình ảnh ấn tượng, và được đặt trên vấu đồng hồ gắn liền với lớp vỏ 38 mm và dây đeo bằng vàng hồng IP xen kẽ thép không gỉ. Sự hiện diện của bốn đầu sư tử mang đến vẻ cá tính, sành điệu hơn cho những ai đeo chiếc đồng hồ này.

 

Versus Républiite có khả năng chống nước ở độ sâu 30 m và được vận hành bằng bộ chuyển động quartz với tính năng chỉ kim giờ, kim phút.


Xem thêm về Versace

Versace

Tìm hiểu về thương hiệu Versace

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250