Không chỉ mê hoặc các quý cô bằng những thiết kế thời trang đỉnh cao, Versace cũng từng bước chinh phục giới đam mê vật phẩm thời gian bởi những sáng tạo Medusa Stud Icon mang vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng vẫn giữ lại chút điệu đà vốn có của phái đẹp.


Theo Oriental Media Vietnam


Versace Cảm Hứng Từ Thần Thoại Hy Lạp

 

 

Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập phụ kiện “Tribute”, dòng tạo tác nổi bật bởi các nút đinh vàng 3D mang hình ảnh nàng Medusa với ánh nhìn quyến rũ trải dài khắp dây đeo uốn lượn mang tính biểu tượng của hãng thời trang cá tính này.

Mặt số trang nhã được thiết kế theo phong cách tối giản chỉ với 4 vạch hiển thị giờ và kim chỉ báo thời gian được chạm khắc họa tiết chữ dịch chuyển nhẹ nhàng theo từng nhịp đập của bộ máy quartz Ronda 751.

Bằng sự kết hợp tinh tế giữa hiệu ứng tia mặt trời với với nhiều biến thể màu sắc khác nhau như đen, trắng hay màu vàng champange quyến rũ, mỗi tạo tác đều sở hữu một cá tính riêng biệt và duy nhất. Hoàn thiện cho cho dòng tạo tác mang đậm phong thái nữ quyền là lớp vỏ 28mm bằng thép màu champange quý phái với gờ lắp kính được điểm xuyết họa tiết chìa khóa Hy Lạp, tăng thêm phần cuốn hút cho bộ sưu tập cá tính này.


Xem thêm về Versace

Tìm hiểu về thương hiệu Versace

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad