Đã từng làm xiêu lòng các quý cô mỹ miều bởi sự tinh xảo trong các thiết kế đồng hồ trang sức; năm nay, thương hiệu Van Cleef & Arpels đã trình làng một tạo tác thời gian dành cho nam giới, một mẫu đồng hồ được ví như chuyến hành trình ngoạn mục kết nối thiên đường và mặt đất – phiên bản Midnight Heure d’Ici & Heure d’Ailleurs.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Tạo tác được giới thiệu năm nay phần nào đó làm giới chuyên gia bất ngờ, bởi ngoài những mẫu đồng hồ quyến rũ cho nữ giới, Van Cleef & Arpels cũng đã thực sự chinh phục được quý ngài trên toàn thế giới bởi vẻ nam tính của mẫu Midnight Heure d’Ici & Heure d’Ailleurs. Sự lãng mạn của người nghệ nhân được thể hiện qua cơ cấu hiển thị múi giờ kép, và được miêu tả, diễn giải như sự ngưng đọng thời gian giữa hai thế giới – mơ và thực. Theo một cách nói khác, phiên bản đồng hồ này thực sự là lời mời gọi con người khám phá, mở ra cửa sổ với thế giới bên ngoài đầy mộng mơ.

Với phần vỏ ngoài kề thừa từ phiên bản Midnight, các nghệ nhân đã tái thể hiện triết lý thương hiệu về nét thanh lịch đầy nam tính nhưng không kém phần sang trọng. Vùng đệm gắn trên mặt đồng hồ và các ngạnh để gắn dây đeo tạo nên phần khung chắc chắn cho mặt số có kích thước khá lớn. Mẫu đồng hồ mang thiết kế độc đáo với vỏ đồng hồ và hiển thị giờ được chế tác từ vàng hồng hoà hợp với mặt số màu đen, gợi nhớ đến h.nh ảnh mặt trăng đang lan tỏa ánh sáng ấm áp của bầu trời đêm. Những đường nét tinh khôi điểm tô thêm cho thiết kế bất đối xứng với chữ cái mềm mại thể hiện tên chiếc đồng hồ được coi như sự tôn vinh dành cho tinh thần lãng mạn, đậm chất thơ ca từ thương hiệu đồng hồ trang sức có bề dày lịch sử như Van Cleef & Arpels.

Lần đầu tiên trong lịch sử Van Cleef & Arpels, phiên bản Midnight của hãng được trang bị chức năng hiển thị hai múi giờ. Là tuyệt phẩm hợp tác với Agenhor, bộ động cơ tự động lên dây độc đáo này nổi bật với chế độ hiển thị nhảy giờ, có nghĩa rằng, sau khi chỉ đến số 60, kim phút sẽ nhảy về vị trí ban đầu để khởi động một chu kỳ đếm mới.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250