Sở hữu trái tim đa cảm của người nghệ sỹ, Van Cleef & Arpels luôn nhìn đời bằng đôi mắt màu xanh, đã khéo léo lồng những ước mơ và cảm xúc đầy thi vị vào từng tuyệt phẩm đồng hồ duyên dáng. Vì lẽ đó, Féerie – Reference VCARO8ZD00 hài hòa tính sáng tạo cùng trí tưởng tượng, mời gọi ta vào thiên đường mộng mơ, giữa lúc thực hiện sứ mệnh đo đếm dòng thời gian qua.

Theo Oriental Media Vietnam


Tự hào trở thành thành viên mới của bộ sưu tập đồng hồ Van Cleef & Arpels Féerie, phiên bản được đánh số Reference VCARO8ZD00 dung hòa kỹ năng chế tác đồng hồ và nghề thủ công truyền thống trong vỏ vàng trắng 18K 33mm cân đối tinh tế. Trong khung cảnh đẹp như mơ, nàng tiên xinh đẹp nhẹ nhàng đánh dấu từng khoảnh khắc nhẹ trôi với chiếc đũa thần hướng về mặt trăng phát ra ánh sáng dìu dịu.

Van Cleef & Arpels Féerie Reference VCARO8ZD00

Nàng tiên xinh đẹp với chiếc áo choàng bằng sapphire và kim cương rực rỡ. Khuôn mặt thanh tú của nàng được khắc họa bởi một viên kim cương, tạo nên sự tương phản ngoạn mục với tông xanh của bầu trời bằng xà cừ guilloché. Những sắc thái tương tự điểm xuyết đôi cánh trong mờ, hình thành từ sự kết hợp giữa men plique-à-jour và grisaille.

Nàng tiên xinh đẹp trên mặt số đồng hồ

Được nhà chế tác lần đầu tiên ứng dụng đồng thời trên một họa tiết duy nhất, các kỹ thuật trên đây tạo ra sự đan xen giữa các sắc thái và hiệu ứng chiều sâu trên đôi cánh, cũng được viền bằng những viên kim cương thiết kế tinh xảo không kém gì tác phẩm tráng men. Ngồi trên đám mây xà cừ trắng óng ánh, nhân vật nữ tính này đều đặn cho biết giờ bằng chiếc đũa thần quyền lực. Trong khi đó, mặt trăng ẩn chứa những giờ trôi qua trong cửa sổ xà cừ, được che lấp bởi ánh sáng dịu dàng. Ở mặt sau, bánh lắc hữu hình được khắc hình mặt trăng tròn trên bầu trời đầy sao.

Quá trình chế tác nên “đôi cánh” của nàng tiên

Lady Féerie vận hành các chức năng nhờ Valfleurier Q020, với màn hình hiển thị phút hồi ngược và giờ nhảy. Để thiết kế cũng như lắp bộ máy cơ tự lên dây tinh vi này vào vỏ Lady 33mm, đội ngũ kỹ thuật xuất sắc Van Cleef & Arpels phải tập trung cao độ, nhằm tránh những lỗi sai, dù là nhỏ nhất. Hình dáng nhỏ xinh của chiếc đồng hồ được hoàn thiện bởi kính sapphire bo tròn cùng dây da màu xám thanh lịch.

Tạo tác xinh đẹp trên cổ tay các quý cô

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250