Kể từ năm 1968, Alhambra trường tồn qua mọi thời đại như một biểu tượng thanh lịch về vận may. Lần đầu tiên, bộ sưu tập chào đón bốn tạo tác đồng hồ mặt dây chuyền dành cho phái đẹp nhằm tôn vinh chất thơ huyền bí của thời gian.

Theo Oriental Media Vietnam


Lần đầu tiên ở bộ sưu tập Alhambra, bốn sáng tạo mới chào đón khái niệm về thời gian cá nhân, ẩn hiện ở trung tâm các họa tiết lấy cảm hứng từ biểu tượng cỏ bốn lá. Những món đồ trang sức này có hình dạng như mặt dây chuyền luôn đi kèm với chủ nhân ở Châu Âu thế kỷ 17. Chúng kết hợp phong cách trang sức thanh lịch đặc trưng của Maison với truyền thống đồng hồ bí mật của nhà Maison: Thời gian được tiết lộ trên mặt số qua thao tác xoay nắp đính đá.

Secret Alhambra phiên bản vàng hồng và đá carnelian

Để phù hợp với tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng của Alhambra, mỗi tác phẩm đều được trang trí bằng những vật liệu quý giá. Hai trong số bốn tạo tác thể hiện sự rực rỡ mãnh liệt của họa tiết guilloche bằng vàng: chiếc đầu tiên để lộ mặt số bằng xà cừ trắng bên dưới họa tiết bằng vàng hồng guilloche, chiếc thứ hai giấu mặt số bằng vàng vàng guilloche bên trong chiếc vỏ lấp lánh nạm kim cương toàn phần. Tạo tác thứ ba kết hợp sự mềm mại của vàng hồng với tông màu ấm carnelian bao quanh mặt số bằng xà cừ trắng được đính kim cương một cách tinh xảo.

Secret Alhambra phiên bản vàng vàng

Qua nhiều năm, bộ sưu tập Alhambra ngày một phong phú hơn với các họa tiết có kích thước khác nhau – trong số đó có Sweet Alhambra với kích thước tinh tế. Làm nổi bật thiết kế của bộ sưu tập, vỏ của hai sáng tạo mới được viền bằng hai đường hạt và nạm kim cương. Mặt số được chế tác từ các vật liệu quý hiếm: một mặt là đá ngọc lam và mặt còn lại là đá lapis lazuli. Bên trong viền lắp kính, một hàng kim cương bao quanh mặt số, mang đến sự bổ sung rực rỡ cho vẻ đẹp của những viên đá trang trí và làm nổi bật sự tương phản với chất liệu vàng vàng.

Sweet Alhambra

Van Cleef & Arpels cung cấp một loạt các tùy chọn dây đeo tay có thể hoán đổi với đồng hồ Sweet Alhambra, có màu sắc xanh đậm hoặc nhạt, đen và đỏ tía thanh lịch tối giản, phù hợp với mọi trang phục và các mùa trong năm.

Phản ánh tất cả chuyên môn của các chuyên gia đá quý của Van Cleef & Arpels, những viên đá trang trí đã được lựa chọn phù hợp với các tiêu chí nghiêm ngặt của Maison. Đá carnelian được lựa chọn nhằm phối hợp hài hòa các tông màu ấm, trong khi đá ngọc lam mang đến màu xanh da trời đậm. Ngoài ra, đá lapis lazuli có màu xanh dương bóng đêm, xen kẽ tinh tế với những mảnh vàng găm pyrite tạo nên nét quyến rũ đặc biệt.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250