Với lịch sử phát triển hơn 260 năm chuyên chế tác những cỗ máy thời gian cao cấp, thương hiệu Vacheron Constantine luôn là một trong những nghệ nhân đứng đầu trong kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp. Trong dịp triển lãm SIHH 2019 vừa qua, thương hiệu đã một lần nữa chứng minh được sức sáng tạo vô hạn của mình qua tuyệt phẩm Traditionnelle Twin Beat Perpetual Calendar và Fiftysix Complete Calendar


Theo Oriental Media Vietnam


Traditionnelle Twin Beat Perpetual Calendar

Vừa chớm chạm mắt vào tuyệt phẩm, các chủ nhân sẽ nhanh chóng cảm thấy quen thuộc với thiết kế vỏ truyền thống quen thuộc bằng bạch kim. Ẩn sau lớp vỏ này chính là một mặt số mang đậm nét thẩm mỹ hiện đại, với các mặt phụ được sắp xếp quy củ, rõ ràng, giúp các chủ nhân có thể dễ dàng theo dõi từng chức năng.

Điểm sáng của tuyệt phẩm chính khả năng cho phép các chủ nhân dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ “hoạt động” và chế độ “chờ” chỉ bằng một nút bấm ở vị trí 8 giờ. Nhằm đem đến sự tiện lợi tối đa nơi người sử dụng, thương hiệu đã ưu ái cho tạo phẩm hai trái tim với hai nhịp đập khác nhau, hai bánh xe cân bằng với tuần suất di chuyển khác biệt. Bánh xe chính của tuyệt phẩm sở hữu tần suất giao động 5Hz và trữ lượng giờ 4 ngày, thích hợp cho các nhu cầu của chủ nhân. Những khi không đeo đồng hồ, các chủ nhân có thể chuyển sang chế độ chờ, với tần suất giao động chỉ 1.2Hz và trữ lượng giờ lên đến 65 ngày. Đặc biệt, khi các chủ nhân chuyển chế độ, các tính năng lịch của tạo tác sẽ tự động canh chỉnh chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Fiftysix Complete Calendar

Nhắc đến Vacheron Constantin giới mộ điệu lại chìm đắm trong những đường nét mang hơi hướng cổ điển và thể hiện đẳng cấp khó thương hiệu nào sánh bằng khi chủ sở hữu những tuyệt tác này là những chính trị gia và các nhân vật có tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, bộ sưu tập Fiftysix lại mang đến một hình ảnh khác biệt mang phong cách thanh lịch, phóng khoáng và đậm sắc màu hiện đại.

Tại SIHH năm nay, Vacheron Constantin một lần nữa chinh phục giới đam mê sưu tầm vật phẩm thời gian với sự tái hiện hoàn hảo phiên bản kinh điển năm 1956 trong một diện mạo mới đầy nam tính và thời thượng – Fiftysix Complete Calendar.

Mặt đồng hồ kiểu sector-type với mốc chỉ giờ bằng số Ả Rập nổi bật trên nền mặt số màu xanh petrol blue được phát triển riêng cho bộ sưu tập lần này. Các hiệu ứng opaline, tia mặt trời, vân xoắn vỏ ốc lần lượt tô điểm từ trung tâm,  vành giữa và ngoài, phô diễn kỹ thuật chế tác bậc thầy của những nghệ nhân tài hoa. Biểu tượng chữ thập Maltese cũng xuất hiện tinh tế trên núm vặn, mặt số, càng và con lắc dao động bằng vàng hồng 22K. Tạo tác được trang bị bộ chuyển động tự lên cót 2460 QCL/1 có cơ chế dừng kim dây. Không chỉ sở hữu ngoại diện tinh tế, tuyệt phẩm còn hiển thị thứ, ngày, tháng với chức năng lịch tuần trăng chỉ cần điều chỉnh một lần sau 122 năm. Song hành cùng lớp vỏ 40 mm là dây da cá sâu Mississippiensis màu xanh sang trọng với mặt trong bằng da bê, được khâu tỉ mỉ bằng chỉ đồng màu, tạo nên đẳng cấp khác biệt cho các quý ngài lịch lãm.


Xem thêm về Vacheron Constantin

Tìm hiểu về thương hiệu Vacheron Constantin

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

  • Show Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

comment *

  • name *

  • email *

  • website *

Thoigian_2019_Longines_970x250