Vacheron Constantin đã dành tặng thị trường Trung Hoa một món quà độc đáo chính là phiên bản giới hạn 50 chiếc đồng hồ Traditionnelle quartz mang sắc xanh dịu dàng.


Theo Oriental Media Vietnam


Sau hiệp ước Nanking 1842, Vacheron Constantin và đất nước tỷ dân đã xích lại gần nhau hơn, nhất là khi thị trường đông dân nhất thế giới này ngày càng nổi lên như một mảnh đất màu mỡ của các thương hiệu phương Tây xa xỉ và hào nhoáng. Không bỏ lỡ cơ hội để chinh phục thị trường vốn nổi tiếng khắt khe này, hãng chế tác 260 năm tuổi đã mang đến một thiết kế thanh lịch và nền nã đủ sức làm lay động những trái tim phương Đông.

BST giới hạn lần này chính là sự tôn vinh trang trọng mà hãng dành cho kỹ thuật chế tác Haute Horlogerie của Geneva lừng lẫy. Mặt số xà cừ màu xanh nhạt, mềm mại như phủ một lớp bột nằm ngay ngắn bên trong lớp vỏ vàng hồng 18K 5N. 64 viên kim lương lấp lánh được nạm trên gờ lấp kính nâng tuyệt phẩm lên một đẳng cấp xa hoa khó cưỡng nhưng vẫn giữ được phong cách thanh lịch và giản đơn. Trên mặt số, dòng chảy thời gian chính là tâm điểm đáng chú ý nhất được hiển thị nhờ vào kim giờ, kim phút và cách vạch chỉ giờ làm từ vàng hồng. Không cần thêm những đường nét trang trí dư thừa, logo thương hiệu được đặt ngay vị trí 12 giờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khẳng định giá trị vượt trội của bộ máy quartz mạnh mẽ ẩn sâu trong lòng tuyệt phẩm.

Bắt nhịp duyên dáng cùng mặt số xanh da trời đẹp như bầu trời mùa xuân chính là dây đeo cá sấu Mississippi cũng mang sắc xanh sang trọng. Tạo tác có khả năng chống nước 30m và sự chính xác đáng nể của cỗ máy quartz chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý cô khó tính nhất.

 


Xem thêm về Vacheron Constantin

Tìm hiểu về thương hiệu Vacheron Constantin

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250