Khi thế giới thời trang Tây phương bắt đầu tiếp nhận văn hóa huyền bí Á châu thì những quan niệm tín ngưỡng duy tâm không ngừng phủ bóng lên tâm hồn sáng tạo của giới chế tác. Một trong số những chủ đề bất tận được khai thác lặp đi lặp lại hàng năm chính là linh vật mười hai con giáp, và năm 2019 này chính là sàn đấu  hào nhoáng của những tạo tác thời gian lấy cảm hứng từ chú lợn – biểu tượng của phồn thực và sung mãn.
Theo Oriental Media Vietnam


Vacheron Constantin nổi tiếng với sự cầu toàn khắt khe đã không phụ lòng những tín đồ văn hóa phương Đông bằng tạo phẩm thời gian với nguồn cảm hứng từ linh vật năm Kỷ Hợi.

Phiên bản thứ nhất gây ấn tượng bởi mặt số xanh lam tôn vinh hình ảnh chú lợn được chạm nổi thủ công từ bạch kim, trong khi phiên bản thứ hai mang sắc nâu cổ điển lại đồng điệu tinh tế cùng chú lợn làm từ vàng hồng sang trọng.

Đẳng cấp vượt trội của nhà chế tác đã phô diễn hoàn hảo qua những sợi lông siêu nhỏ được chạm khắc tinh xảo, phù phép cho chú lợn trở nên sống động trong từng chi tiết.

Chức năng hiển thị giờ và phút lần lượt hiện ra ở góc 11 và 1 giờ, còn cửa sổ ngày thứ đực sắp xếp ở vị trí 7 và 5 giờ. Bổ sung thêm vào sự kiêu hãnh của tạo tác là con dấu Geneva Seal trên mọi thành phần được hoàn thiện đánh bóng cùng với số lượng giới hạn 12 chiếc cho mỗi phiên bản nam hoặc nữ.


Xem thêm

Vacheron Constantin Quyền Năng Hoang Dã

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: