Là hiện thân hoàn hảo cho những tinh hoa trong giới chế tác đồng hồ cao cấp, Vacheron Constantin luôn khiến các thưởng khách xiêu lòng với những bộ sưu tập thời gian hiếm có được thực hiện kỳ công bởi các nghệ nhân tài hoa. Với dòng tạo tác độc quyền Les Cabinotiers, thương hiệu hơn hai trăm tuổi đời tiếp tục chinh phục giới mộ điệu bằng những kiệt tác xuất chúng, tôn vinh vẻ đẹp của nghệ thuật đếm thời gian.


Theo Oriental Media Vietnam


Vacheron Constantin Kiệt Tác Xuất Chúng

Bằng tay nghề chế tác đỉnh cao được tôi luyện qua hàng thế kỷ, hai tạo tác mới nhất lần lượt hiện ra như những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ sở hữu cơ chế điểm chuông độc đáo tạo nên một bản hòa âm tán dương nét quyến rũ của kỹ thuật chế tác thủ công tinh xảo.

Vacheron Constantin Les Cabinotiers
Vacheron Constantin Les Cabinotiers

Đại diện cho nét đẹp truyền thống và yếu tố thẩm mỹ mang phong cách đương đại, Grande Complication «Ornementale» kiêu hãnh phô diễn những đường nét tinh tế qua sự sắp xếp hoàn hảo của bộ hiển thị thời gian với 16 tính năng trên nền hiệu ứng tia mặt trời màu tím cà lạ mắt. Cùng với các bộ đếm được tạo vân xoắn, tourbillion ở góc 6 giờ cũng khoe dáng vẻ cuốn hút qua thiết kế mở với biểu tượng Maltese Cross huyền thoại. Hoàn thiện vẻ đẹp ấn tượng là lớp vỏ bằng vàng trắng được ưu ái trang trí bằng họa tiết kiến trúc thời Victoria từ thế kỷ 19, là sự kết hợp thuần thục giữa kỹ thuật khắc nổi và phù điêu.

Vacheron Constantin Les Cabinotiers
Vacheron Constantin Les Cabinotiers

Không giống như người anh em của mình, Grande Complication «Crocodile» với 15 chức năng được thể hiện qua các bộ hiển thị thời gian trên mặt số mang sắc xám lạnh của đá opal. Ở hướng 6 giờ, tourbillion vẫn tự tin thể hiện vũ điệu tuyệt đẹp của mình bên cạnh kim chỉ giờ hình lá thay vì theo kiểu Dauphine như phiên bản Ornementale. Tạo tác tỏa ra sức hút nhờ vào lớp vỏ được hào phóng điểm xuyết bằng hình ảnh chú cá sấu chân thực trong từng đường nét. Mỗi chi tiết chạm khắc là minh chứng sống động của nghệ thuật thủ công hoàn mỹ của thương hiệu.

Vacheron Constantin Les Cabinotiers
Vacheron Constantin Les Cabinotiers

Náu mình trong lớp vỏ 47mm là một trong những bộ chuyển động Calibre phức tạp nhất được phát triển bởi Vacheron Constantin được cấu thành từ 839 chi tiết đối với phiên bản Grande Complication «Ornementale» và 836 chi tiết với dòng tạo tác Grande Complication «Crocodile». Cả hai đều sở hữu mức lưu trữ năng lượng đến 58 giờ. Song hành cùng hai kiệt tác điêu khắc thu nhỏ này là dây da cá sấu sang trọng, điểm tô cho cổ tay ngà thêm hoàn hảo.

Vacheron Constantin Les Cabinotiers
Vacheron Constantin Les Cabinotiers


Xem thêm về Vacheron Constantin

Tìm hiểu về thương hiệu Vacheron Constantin

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad