Vacheron Constantin vừa trình làng một bộ sưu tập với phong cách giao thoa các nền văn minh quốc tế, lấy cảm hứng đương đại và lịch sử. Một cá tính không thể trộn lẫn chỉ có thể tìm thấy tại FIFTYSIX® ra mắt lần đầu tiên tại SIHH 2018. FIFTYSIX® – một cái tên và một cột mốc gợi nhớ đến phiên bản kinh điển được giới thiệu vào năm 1956: phiên bản mang số tham chiếu 6073.


Theo Oriental Media Vietnam


Dòng sản phẩm mới mang dấu ấn nhận dạng khác biệt – đặc biệt là chi tiết phần khóa dây của đồng hồ, mô phỏng một góc của chữ thập Maltese, biểu tượng của nhà chế tác. Phiên bản gốc 6073, cũng như tất cả những mẫu đồng hồ Vacheron Constantin trong những năm 1950, đều là sự pha trộn đầy góc cạnh giữa trường phái cổ điển ở mặt số và thiết kế chắc chắn của vỏ ngoài. Một tạo tác thời gian đan cài sự trân trọng truyền thống với phong cách đổi mới. Vacheron Constantin đã giới thiệu ba phiên bản cho bộ sưu tập này, bao gồm: FIFTYSIX® tự lên cót, FIFTYSIX® day-date và FIFTYSIX® complete calendar.

Mẫu đồng hồ FIFTYSIX® complete calendar (chỉ thứ, ngày, tháng và chu kỳ mặt trăng) là điểm sáng của bộ sưu tập. Đằng sau sự thanh lịch đầy kín đáo của mặt số đơn sắc với hiệu ứng tia mặt trời trắng đục là một trong những chức năng chỉ thời gian được kính nể nhất bởi những người sành sỏi và các nhà sưu tập. Cơ chế hiển thị thứ trong tuần, ngày, tháng và chu kỳ mặt trăng được lấy năng lượng bởi bộ chuyển động tự lên cót, Calibre 2460QCL/1, trang bị con lắc dao động lộ cơ bằng vàng 22 carats được trang trí bởi biểu tượng chữ thập Maltese. Cấu trúc và sự chính xác cao độ đạt đến đỉnh cao khi chỉ cần điều chỉnh một lần sau 122 năm.

Vỏ đường kính 40mm bằng thép hoặc vàng hồng 18 carat 5N; số Arabic luân phiên với vạch chỉ giờ baton, kim giờ và kim phút đều bằng vàng; dây da cá sấu có khóa gập bằng thép hoặc khóa bấm bằng vàng hồng tùy từng phiên bản: mẫu FIFTYSIX® complete calendar là hiện thân cho sự hòa trộn hoàn hảo cho sự lịch lãm và tinh tế với những chức năng cơ khí của Vacheron Constantin.


Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250