Bằng tay nghề chế tác điêu luyện và sự tài hoa vốn có, Vacheron Constantin đang dần hồi sinh tinh thần lãng mạn cho một tuyệt tác theo chủ đề thực vật. Hãng cho kết hợp vẻ đẹp cổ điển của thủ công mỹ nghệ truyền thống cùng sự cải tiến của các thiết bị tính giờ cơ học. Hai năm sau lần ra mắt đầu tiên, hãng tự hào công bố ba mẫu đồng hồ mới thuộc bộ sưu tập Métiers d’Art Florilège, vốn nổi tiếng về các mặt số được trang trí theo motif hoa và các tính năng độc đáo của đồng hồ.


Theo Oriental Media Vietnam


Vacheron Constantin đã khiến giới mộ điệu không ngừng tán thưởng khi cho ra mắt ba mẫu đồng hồ mới thuộc bộ sưu tập Métiers d’Art Florilège. Các tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ này tựa như những bài ca tán dương vẻ đẹp nữ tính. Được hoàn thiện bởi tay nghề của các nghệ nhân bậc thầy, tạo tác này được xem là minh chứng sống động cho thấy sự ưu ái của hãng dành cho ngành thủ công mỹ nghệ.

Trong chương mới này, những loài hoa đẹp nhất trên khắp thế giới cùng nhau khoe sắc nhờ sự kết hợp tài tình giữa nghệ thuật trang trí guilloché, kỹ thuật phủ men cloisonné Grand Feu và kỹ thuật nạm đá đỉnh cao. Là tác phẩm ngợi ca chủ nghĩa tự nhiên và nghệ thuật minh họa thực vật của Anh vào thế kỷ 19, đồng hồ nổi bật nhờ các mặt số được tô điểm bằng họa tiết cánh hoa, với màu sắc trông thật đến nỗi người xem tưởng như có thể chạm vào những đường nét tròn trịa của chúng.

Ẩn sau chiếc vỏ vàng trắng 18K có đường kính 37mm với phần gờ lắp kính tỏa sáng bởi loạt kim cương trong suốt được nạm tỉ mỉ và núm vặn dây cót có thiết kế đồng điệu là cơ cấu chuyển động cơ tự lên dây cót được sản xuất nội bộ Caliber 4400 với khả năng lưu trữ năng lượng đến 65 giờ. Do chính Vacheron Constantin thiết kế, phát triển và chế tạo hoàn toàn, bộ sưu tập này thể hiện sống động hơn bao giờ hết tính sáng tạo của các nghệ nhân Vacheron Constantin, họ đã phối hợp với nhau để vượt qua thử thách này bằng chuyên môn và sự khéo léo.

Xuất hiện cùng đây da cá sấu màu đỏ khâu thủ công cầu kì, chiếc đồng hồ sẽ trở thành một món trang sức đặc biệt khi ngự trị trên cổ tay ngà ngọc của các nữ chủ nhân đầy phong cách.


Xem thêm về Vacheron Constantin

Tìm hiểu về thương hiệu Vacheron Constantin 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250