Mạnh mẽ, táo bạo nhưng vẫn mang đậm màu sắc cổ điển hài hòa, BST ONE của thương hiệu Urban Jürgensen đã truyền tải trọn vẹn trí tuệ cùng với cảm xúc – những giá trị bất hủ đã góp phần làm nên tên tuổi của hãng.


Theo Oriental Media Vietnam


Kể từ năm 1773, những chiếc đồng hồ của Urban Jürgensen đã được giới mộ điệu săn đón nhờ vào chiến lược sản xuất của thương hiệu: đặt tiêu chuẩn khéo léo lên hàng đầu.

Trải qua 245 năm với 4 thế hệ cùng nhau gìn giữ “báu vật” trong giới chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, giá trị cổ điển vẫn được những nghệ nhân bậc thầy này gìn giữ, lưu truyền và giữ cho sống mãi trong bối cảnh công nghệ kỹ thuật hiện đại lên ngôi.

Mặc dù những chiếc đồng hồ đeo tay đã được Jüles Jürgensen sản xuất từ đầu năm 1900, thế nhưng bắt đầu từ năm 1981  Urban Jürgensen mới cho ra đời BST đầu tiên là Ref 1 Chronograph. Thành tựu này kéo dài tận 4 thập niên, với hơn 1000 chiếc đồng hồ được bán ra đã hoàn toàn chinh phục gới mộ điệu bằng lớp vỏ từ vật liệu quý hiếm, mặt số bạc sang trọng, dây đeo da lạ mắt cùng với hoàn thiện thủ công tuyệt vời. Thậm chí, món phụ kiện này được công nhận như mảnh ghép cuối cùng và tối thượng để hoàn chỉnh diện mạo một quý ông thượng lưu lịch thiệp vào thời đại ấy.

Bước sang bối cảnh hiện đại, Urban Jürgensen đã có một bước tiến dài, mạnh vẽ và đầy tham vọng cùng BST Jürgensen One vốn được gợi cảm hứng từ các thiết kế của Gerald Genta từ thập niên 70. Mẫu 5421 có các phiên bản mặt số trắng, xám than và xanh dương, trong khi phiên bản 5541 GMT có mặt số phụ 24 giờ tại mốc 6 giờ.

Tại mỗi phiên bản, các kim và vạch chỉ giờ đều được phủ Super-LumiNova, kích thước vỏ 41mm và chống nước tận 120m. Tạo nên nét đẹp ấn tượng cho BST này chính là vòng tròn ngay trung tâm mặt số được khắc hoa văn guilloche mềm mại. Đồng điệu hoàn toàn cùng lớp vỏ là dây đeo thép được chải xước và đánh bóng với các mối nối hình oval lạ mắt.


Xem thêm

Anura Rafael Người Viết Nên Thời Gian

Tìm hiểu về Xu Hướng Thịnh Hành

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250