Khao khát thực hiện những điều không tưởng cùng tham vọng phá vỡ khuôn mẫu và thách thức các kỹ thuật truyền thống; các nhà chế tác từ thương hiệu Ulysse Nardin đã giới thiệu phiên bản mang tên Freak Vision, một tạo tác thời gian thể hiện triết lý tự do táo bạo mà thương hiệu luôn theo đuổi.


Theo Oriental Media Vietnam


Tại SIHH năm ngoái, phiên bản InnoVision 2 Concept đã thật sự làm nên một cuộc cách mạng với bánh răng cân bằng chế tác từ silicon siêu nhẹ kết hợp các chi tiết được mạ nickel. Và năm nay, phiên bản Freak Vision được coi như một sự nối dài kỳ tích mà thế hệ tiền nhiệm đã làm được. Ấn tượng đầu tiên khi chớm chạm mắt Freak Vision chính là khả năng hiển thị thời gian một cách vô cùng kỳ lạ, mặt số đồng hồ tựa như một chiếc đu quay xoay quanh trục của nó. Bộ khung đỡ được chạm trổ 3D lấy cảm hứng từ vỏ thân tàu. Mặt kính cong bằng sapphire giúp khung đồng hồ và gờ lắp kính mỏng hơn. Cuối cùng, bằng lớp vỏ đồng hồ hoàn toàn mới, người nghệ nhân đã phủ một dáng vẻ phóng khoáng hơn cho tổng thể thiết kế.

Phiên bản Freak Vision được trang bị hai phát minh độc quyền từ Ulysse Nardin, bao gồm: Đầu tiên là hệ thống lên dây cót tự động, Grinder, làm thay đổi mạnh mẽ khả năng truyền năng lượng và giúp tăng gấp hai lần hiệu suất so với hệ thống hiện tại. Grinder sẽ tận dụng một cách tối đa từng cử động nhỏ nhất của cổ tay để nạp năng lượng. Rotor dao động được gắn với một khung chứa trục xoay, cho phép hệ thống tự động tăng gấp đôi mô-men xoắn. Đồng thời cơ chế dẫn động linh hoạt giúp giảm thiểu đáng kể lực ma sát.

Thứ hai là bộ thoát trục Ulysse Nardin Anchor khai thác triệt để tính đàn hồi của lò xo. Bộ thoát có lực liên tục được làm hoàn toàn bằng silicium và có một khung hình tròn làm giảm tối đa lực ma sát. Cơ chế này đặt cố định ở trung tâm và được chống đỡ bằng hai lò xo siêu nhỏ, gắn vuông góc với nhau. Bộ thoát trục Ulysse Nardin Anchor mang đến sự cân bằng năng lượng, duy trì dao động của bánh răng cân bằng với tốc độ ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi biến thiên mô-men xoắn từ dây cót.


Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250