Không ngừng viết tiếp câu chuyện lịch sử thương hiệu vượt thời gian, năm nay Ulysse Nardin đã tự tin mang sáng tạo của mình chinh phục đại dương kiêu kỳ ở độ sâu 1000m qua bộ sưu tập Diver Deep Dive đỉnh cao.


Theo Oriental Media Vietnam


Ulysse Nardin Diver Deep Dive

Ulysse Nardin Diver Deep Dive
Ulysse Nardin Diver Deep Dive

Không ngừng viết tiếp câu chuyện lịch sử thương hiệu vượt thời gian, năm nay Ulysse Nardin đã tự tin mang sáng tạo của mình chinh phục đại dương kiêu kỳ ở độ sâu 1000m qua bộ sưu tập Diver Deep Dive đỉnh cao. Sở hữu tính năng vượt trội với khả năng chống nước chưa từng có, tạo tác được xem như một siêu phẩm trong thế giới những chiếc đồng hồ lặn đỉnh cao. Cùng với khả năng kháng nước ấn tượng, phiên bản giới hạn 300 mẫu này bao gồm phần bảo vệ titan có thể tháo rời trên núm lên giây ở góc 2 giờ và van xả khí heli tại vị trí 9 giờ, cho những lần lặn sâu trong thời gian dài hoặc dưới áp suất siêu lớn.

Ulysse Nardin Diver Deep Dive
Ulysse Nardin Diver Deep Dive

Khoác lên mình lớp vỏ góc cạnh bằng titan rắn chắc với gờ lắp kính cắt rãnh giúp thao tác dễ dàng hơn, đây chắc hẳn sẽ là một tạo tác đáng sở hữu dành cho những ai đam mê các môn thể thao dưới nước. Như khắc họa thêm vẻ đẹp sống động của biển sâu, Ulysse Nardin đã khắc họa sắc nét những “sát thủ đại dương” bơi lượn khắp mặt số cùng một chú cá mập đầu búa khác trên mặt sau.

Ulysse Nardin Diver Deep Dive
Ulysse Nardin Diver Deep Dive

Đặc biệt, dây đeo cao su đàn hồi có thể điều chỉnh kích thước vừa vặn tùy theo độ sâu mỗi lần lặn. Tương tự như mẫu đồng hồ trước nó, Diver Deep Dive mang nhịp đập của bộ chuyển động in-house Calibre UN-320.


Xem thêm về Ulysse Nardin

Tìm hiểu về thương hiệu Ulysse Nardin

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad