Dòng đồng hồ lặn Black Bay nổi tiếng của Tudor nay đã ra đời trong phiên bản S&G. Không chỉ thừa hưởng những di sản đặc trưng của thương hiệu như chức năng chỉ báo ngày, mà tuyệt tác này còn được trang bị bộ chuyển động chế tạo đặc biệt có tên gọi Calibre MT5612.


Theo Oriental Media Vietnam


Tudor Ra Mắt Black Bay S&G Kỷ Niệm 60 Năm Đồng Hồ Lặn

Tudor Black Bay S&G
Tudor Black Bay S&G

Black Bay S&G là mẫu đồng hồ kinh điển nhân kỷ niệm 60 năm ra đời dòng đồng hồ lặn của Tudor, với độ hoàn thiện tỉ mỉ đến phi thường. Trong phiên bản này, những đặc điểm nổi trội và tỉ lệ vàng của dòng Black Bay vẫn được gìn giữ trọn vẹn, trong khi đó gờ lắp kính xoay đơn hướng cùng núm vặn dây cót đã được chế tác bằng vàng.

Tudor Black Bay S&G
Tudor Black Bay S&G

Ngoài ra, phần dây đeo bằng vàng cũng được gia công thêm các chi tiết kim loại giữa các mối nối, mang đến cảm giác trang trọng và lịch lãm cho tổng thể đồng hồ.

Tính năng mới

Tudor Black Bay S&G
Tudor Black Bay S&G

Đây là lần đầu tiên Tudor ban cho dòng đồng hồ Black Bay tính năng chỉ báo ngày thông qua một cửa sổ phụ ở hướng 3 giờ. Để làm được điều này, các nghệ nhân đã trang bị cho Black Bay S&G bộ chuyển động Calibre MT5612 có mức năng lượng dự trữ kéo dài 70 giờ. Đây là một cơ cấu vận hành hoàn hảo, với hiệu suất hoạt động cao cùng độ chính xác tối đa, đã được kiểm định và cấp chứng nhận COSC.

Chất liệu dây đeo đặc biệt

Ngoài dây đeo bằng thép và vàng, Tudor còn mang đến hai thiết kế khác để khách hàng có thể lựa chọn, gồm dây da tích hợp khóa gập hoặc dây bằng vải đặc trưng của thương hiệu.

Tudor Black Bay S&G
Tudor Black Bay S&G

Loại dây này được dệt bằng kỹ thuật Jacquard, một phương pháp truyền thống sáng tạo bởi một công ty gia đình 150 tuổi ở vùng St- Etienne, Pháp. Đây cũng là điều làm nên tên tuổi của Tudor, thương hiệu được xem là tiên phong trong lĩnh vực này.

Tudor Black Bay S&G
Tudor Black Bay S&G


Xem thêm về Tudor

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad