Vào ngày 02/12/2019 vừa qua tại Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, 65 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tudor và The Hour Glass S&S đã mời giới yêu đồng hồ tại Việt Nam tới tham dự đêm tiệc tái hiện lịch sử thương hiệu và màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất vừa ra mắt tại Baselworld 2019.


Theo Oriental Media Vietnam


Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Tudor được thành lập bởi ngài Hans Wilsdorf – một trong những huyền thoại danh tiếng nhất trong ngành chế tác đồng hồ, và đồng thời cũng là nhà sáng lập ra Rolex – thương hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới hiện nay.

TUDOR liên tục gây dựng bản sắc cho mình, chạm tới những chất liệu mà Rolex không khai thác như Titanium – chất liệu siêu bền, siêu nhẹ so với thép; Bronze – hợp kim đồng và nhôm với lớp patina mang nhiều dấu ấn cá nhân của người đeo; hay dây vải cao cấp cho đồng hồ – thứ mà TUDOR tự hào dẫn đầu trong ngành chế tác. Đặc biệt nhất là TUDOR giờ đây có thể sản xuất bộ máy đồng hồ khép kín, khẳng định tên tuổi và uy tín độc lập của mình trong ngành chế tác.

Đêm tiệc của Tudor không chỉ giới thiệu quá trình xây dựng thương hiệu mà còn mang đến bộ sưu tập mới nhất từ triển lãm Baselworld 2019, nơi mà bốn thiết kế Black Bay mới đã được ra mắt, trong đó đặc biệt nhất là cuộc vén màn lịch sử cùng Hải quân Hoa Kì tại thập niên 1960s với chiếc đồng hồ gây nhiều sự chú ý nhất sự kiện – Black Bay P01.

Đây là sự kiện chính thức đầu tiên của TUDOR tại Việt Nam, với sự góp mặt của ông Cla Riedi, giám đốc vùng Châu Á – Thái Bình Dương của TUDOR, được tổ chức bởi nhà bán lẻ chính thức The Hour Glass S&S


Xem thêm về Tudor

Tudor Tái Chiến Biển Xanh

Tìm hiểu về thương hiệu 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: