Lần đầu tiên trong lịch sử của mình, thương hiệu Tudor đã ưu ái cho bộ sưu tập Black Bay của mình một mẫu đồng hồ có tính năng giờ thế giới mang tên Black Bay GMT. Sở hữu gờ lắp kính đỏ đô xen lẫn xanh đặc trưng, tạo tác này cũng sẽ được trang bị một bộ chuyển động mới hoàn toàn.


Theo Oriental Media Vietnam


Tudor Black Bay GMT Phiên Bản Tính Năng Giờ Thế Giới Đầu Tiên

Quen thuộc với gờ lắp kính xoay đỏ-xanh độc đáo gợi nhớ đến những ngày đầu của thương hiệu, phiên bản giờ quốc tế này sẽ mang đến nhiều tiện ích nơi chủ nhân. Khung giờ thứ hai sẽ được hiển thị bởi kim giây thứ ba màu đỏ thiết kế hình hoa tuyết độc đáo cùng gờ lắp kính xoay. Giờ ban ngày sẽ được hiển thị trên phần màu đỏ, còn giờ ban đêm thì ở phần màu xanh của gờ lắp kính.

Những tính năng ấn tượng

Ngoài ra, với lớp vỏ thép dày 41mm, mẫu đồng hồ này có khả năng chống nước đến 200m và kháng các yếu tố ngoại cảnh. Đặc biệt, phần thân của núm vặn tuyệt tác lần đầu được chế tác từ thép quét satin, giúp kiến tạo nên một nét duyên cho tổng thể thiết kế.

Mặt số đen tuyền cùng những vạch chỉ giờ được phủ dạ quang sẽ khiến việc xem giờ dễ dàng cho các chủ nhân bất kể điều kiện ánh sáng. Đi kèm tạo tác là dây da kim loại với thiết kế đinh tán cổ điển, gợi nhớ nên những tạo tác của Tudor vào thập niên 50-60.

Bộ chuyển động

Tạo tác cũng đánh dấu lần đầu tiên ra mắt của bộ chuyển động Manufacture Calibre mới mang số hiệu MT5652. Được thiết kế dành riêng cho mẫu Black Bay GMT, bộ chuyển động tối tân này được những nghệ nhân của thương hiệu chăm chút đánh bóng và mài giũa đến từng chi tiết. Đặc biệt, tuyệt tác cơ học này còn được chứng nhận chronometer cao quý của COSC. Bộ chuyển động này sở hữu trữ lượng giờ lên đến 70 tiếng.

 


Xem thêm về Tudor

Tìm hiểu về thương hiệu Tudor

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad