Đại gia đình Tudor Black Bay đã đón chào hai thành viên mới – Black Bay 36 và 41 – nhằm đa dạng hóa kích thước cho bộ sưu tập lừng danh này, cũng như bổ sung thêm vào phiên bản 32mm giàu nữ tính. Mặt số xanh sang trọng cũng hứa hẹn sẽ thu hút ánh nhìn của rất nhiều tín đồ thời gian.


Theo Oriental Media Vietnam


Hãng đã dành tặng một cách tân độc đáo cho những ai đã quá quen thuộc với mặt số đen huyền bí của Black Bay 36 và 41 – chính là mặt số xanh sâu thẳm đầy thanh lịch và không kém phần mạnh mẽ. Sắc xanh ấy được tạo nên từ nghệ thuật sơn mài dưới bàn tay chế tác đầy tài hoa của các nghệ nhân, xuất sắc mang đến sự tương phản đầy thời thượng khi làm nền cho vạch chỉ giờ và kim giờ, phút, giây thuần màu trắng.

Những người phụ nữ hiện đại thanh lịch và tài hoa hẳn sẽ rất hài lòng với phiên bản mới 32mm với lớp vẻ thép chống nước lên đến 150m, bộ máy cơ tự lên dây và mặt số phẳng được sơn mài tinh tế. Đặc trưng của dòng Black bay cũng được tái hiện qua các vạch chỉ giờ phát quang và thiết kế mặt số rất dễ quan sát.

Cả ba phiên bản Black Bay 41, 36 và 32 đều được trang bị dây đeo bằng thép, vải đen hoặc dây da với khóa gập được chế tạo theo kỹ thuật Jacquard truyền thống từ vùng St-Etienne của nước Pháp.


Xem thêm về Tudor

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250