Tân phẩm trữ tình tựa áng thơ Les Matinaux được sáng tác bởi nhà thơ nổi tiếng René Char. Nét độc đáo của tuyệt phẩm đến từ thiết kế mặt số không kim, cách thức và chuyển động ma mị của các vòng xoay hiển thị thời gian.

Theo Oriental Media Vietnam


Các thang chia độ trên vòng ngoài lớn nhất chạy dọc theo ngoại vi mặt số cho biết giờ. Tiếp đến, vòng giữa hiển thị phút. Cuối cùng, các giây được biểu thị bằng chuyển động của một mặt số phụ khung xương trong vòng giữa, nổi bật đĩa giây mô-tif “grande rosace”. Ba kim chỉ tĩnh, có hình dạng như cỏ ba lá của thương hiệu (tiếng Pháp là trilobe), nằm hơi rải rác trên mặt số, trong khi các vòng quay ngược chiều kim đồng hồ.

Chiếc đồng hồ lãng mạn như chính áng thơ Les Matinaux, phiên bản Les Matinaux Sunray Silver

Dày 8,80 mm, vỏ 7 thành phần của Les Matinaux thanh lịch trong đường kính 40,5mm (nam) và 38,5mm (nữ) bằng thép không gỉ (316L) hoặc vàng hồng với các bề mặt được đánh bóng như gương xen kẽ chải satin. Hiện hữu trong tám biến thể mặt số dựa trên màu sắc cũng lớp hoàn thiện, bộ sưu tập gồm: Les Matinaux Sunray Blue, Les Matinaux Sunray Silver, Les Matinaux Sunray Grey, Les Matinaux Sunray Green, Les Matinaux Sunray Carmine, Les Matinaux Secret, Les Matinaux Rose Gold Sunray Silver và Les Matinaux Rose Gold Secret. Trong đó, hai phiên bản vàng hồng quý giá chỉ xuất hiện trong kích thước dành tôn vinh cổ tay quý ông.

Les Matinaux Rose Gold Sunray Silver lịch lãm trên cổ tay quý ông

Phủ lớp chống phản xạ kép, kính sapphire dạng vòm gắn chặt vào vỏ. Không chỉ sở hữu ngoại diện đẹp đẽ đậm chất thơ, Les Matinaux còn chỉ báo thời gian chính xác nhờ bộ máy cơ tự lên dây tích hợp mô-đun X-Centric độc quyền thương hiệu gồm 230 chi tiết, mang tới 48 giờ dự trữ năng lượng. Vị chủ nhân có thể chiêm ngưỡng “trái tim” này thông qua vỏ sau kính sapphire trong suốt.

Hấp dẫn không kém gì mặt trước, mặt sau hé lộ bộ máy cơ tự lên dây tích hợp mô-đun X-Centric độc quyền

Mang lại sự thi vị trong việc tận hưởng từng khoảnh khắc trôi qua, tuyệt phẩm Les Matinaux song hành cùng dây da hài hòa cùng màu sắc mặt số. Dây đeo được sản xuất tại Paris bởi đội ngũ nghệ nhân xuất sắc Entreprise du Patrimoine Vivant. Trong sắc màu hài hòa mặt số, dây gắn khóa gấp đôi khắc chìm logo Trilobe một cách tinh tế.

Trilobe mang đến nhiều tùy chọn màu sắc mặt số cùng dây đeo da trang nhã – Les Matinaux Sunray Carmine 38,5mm (trên) và Les Matinaux Sunray Green 40,5mm (dưới)

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250