Nhằm thu hút giới trẻ đến với những tuyệt tác cổ điển của mình, hãng chế tác OMEGA danh tiếng vừa làm mãn nhãn giới mộ điệu qua sự kiện trình làng bộ sưu tập Trésor của hãng với gương mặt đại diện là siêu mẫu Kaia Gerber.


Theo Oriental Media Vietnam


Siêu mẫu kaia Gerber – Gương mặt đại diện và là khách mời danh dự của buổi event Omega Trésor

Sự kiện diễn ra tại Berlin, quy tụ sự góp mặt của các gương mặt nổi tiếng như MC Viviane Geppert, siêu mẫu Đức Toni Garrn, diễn viên Thore Schölermann, nữ diễn viên Hannah  Herzsprung và Jana Julie Kilka, vận động viên bơi Filippo Magnini và Pernille Blume cùng những gương mặt khác.

Kaia Gerber và ông Raynald Aeschlimannl

Hòa quyện dáng vẻ cổ điển cùng những nét chấm phá hiện đại, bộ sưu tập sắp ra mắt của hãng là phiên bản cách tân của dòng Trésor huyền thoại. Sở hữu thiết kế thanh mảnh và nhỏ gọn, tạo tác thời gian này toát ra vẻ đẹp sang trọng, nữ tính khó cưỡng lại được. Tâm điểm của bộ sưu tập nằm ở núm vặn nạm kim cương có khắc họa tiết bông hoa đỏ đặc trưng cùng mặt số La Mã duyên dáng.

Người mẫu Đức – Toni Garm

Ngoài bộ sưu tập Trésor chính, OMEGA còn hé lộ ba mẫu đồng hồ mới sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng mười: một mẫu Garnet đỏ táo bạo, một mẫu đồng hồ được làm từ vàng 18k Canopus, và phiên bản màu xanh dương của mẫu Trésor.


Tags: