1 (2)

Như loài rắn quyến rũ không ngừng lột xác để trưởng thành, hãng kim hoàn La Mã xa xỉ không ngừng phát triển hình tượng nàng rắn nổi tiếng của mình bằng cách giới thiệu nhiết kế mới hiện đại và thành thị, trong đó có bộ sưu tập Serpenti Viper.

L

à biểu tượng của quyền lực, sự quyến rũ, cám dỗ và sự biến đổi, loài rắn là chính là linh hồn táo bạo của Bvlgari. Xuất hiện lần đầu tiên vào cuối những năm 1940 cùng với sự ra đời của những chiếc đồng hồ đeo tay Tubogas hình sin; hình tượng này tiếp tục xuất hiện lộng lẫy và quý giá trong những năm 1960 trong các bộ sưu tập đồ trang sức và dần dần trở thành biểu tượng đặc biệt của Bvlgari. Từ các phiên bản đậm chất thiên nhiên thập niên 70 đến phong cách hình học và cách điệu sau đó, loài rắn khẳng định mình như là hình ảnh thu nhỏ cho tinh thần dũng cảm và cá tính dữ dội của Bvlgari.

5 (2)

Đề cao sự thay đổi và phát triển, thương hiệu đã khéo léo đưa hơi thở táo bạo hiện đại và đô thị vào bộ sưu tập Serpenti Viper. Là thành tựu rực rỡ từ tay nghề thủ công vô song của thợ kim hoàn lành nghề, cấu trúc mô-đun linh hoạt của vảy rắn được gắn cẩn thận với nhau và lắp từng chiếc một – thể hiện bí quyết chế tác trang sức vượt bật của Bvlgari, khiến cho những mỗi một tạo tác thuộc Serpenti Viper sẽ bao quanh làn da phái đẹp hệt như những chiếc áo giáp mạnh mẽ.

Serpenti Viper được thiết kế để mang theo nét cám dỗ các quý cô cá tính và tự tin – những người thích hành động phóng túng theo bản năng và khát khao khám phá một phiên bản quyến rũ hơn của chính họ.

Lấp lánh trong ánh kim cương quý giá, Serpenti Viper giờ đây mang đến cho phái đẹp thêm nhiều lựa chọn như vòng tay, nhẫn, dây chuyền và hoa tai. Những chiếc vòng tay và nhẫn, vốn là trụ cột quan trọng của dòng Serpenti, trở nên quý giá hơn nhờ đặc tính bọc kép bằng vàng hồng và vàng trắng.

2020_17_11_bvlgari72406_G copia

Trong một tâm thế tràn đầy kiêu hãnh, Serpenti Viper cũng chào đón các thiết kế mang vảy vàng trơn sáng lấp lánh được nạm kim cương ở phần đầu và đuôi nàng rắn cách điệu duyên dáng.

Để hoàn thiện bộ sưu tập này, Bulgari giới thiệu mặt dây chuyền và hoa tai rất đỗi tinh mang hình dáng nàng rắn cuộn mình với phong thái quyền lực như đang trao quyền cho những người phụ nữ mạnh mẽ dám đeo chúng lên người.

Bvlgari cũng đã vận dụng tính linh hoạt thông qua thiết kế hình sin. Như lời thán phục gửi đến tay nghề kỹ thuật thủ công vô song, dây chuyền bằng vàng trắng và vàng hồng uốn lượn quanh cổ người phụ nữ một cách gợi cảm nhờ cấu trúc ba chiều tinh tế được chế tác bằng cách đặt bản lề trên từng phần và được trang bị lò xo bên trong để mang đến độ dẻo đáng kinh ngạc. 

2020_18_11_bvlgari72690_G copia

Có thể nói, tập hợp những thiết kế tuyệt mỹ này đã một lần nữa đưa biểu tượng loài rắn tái sinh để giải phóng khát vọng quyền uy bên trong trái tim của mỗi một người phụ nữ thành thị hiện đại.

BẠN SẼ THÍCH

ĐÁ QUÝ

PIAGET
Yêu Cuộc Sống, Yêu Possession

TRANG SỨC

PIAGET
Possession Contrast Capsule Collection

TRANG SỨC

GUCCI
Bản Tình Ca Paris

ĐÁ QUÝ

CHOPARD
Bộ Sưu Tập Red Carpet

LỄ HỘI

CARTIER
Kiêu Hãnh Giữa Định Kiến