Tissot SuperSport Chrono Tour de France đã gia nhập dòng SuperSport vốn rất được ưa chuộng trong phân khúc đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung, hứa hẹn sẽ được đông đảo công chúng từ Tây sang Đông đón nhận nồng nhiệt.

Theo Oriental Media Vietnam


Gia nhập bộ sưu tập những chiếc đồng hồ bấm giờ Tissot nổi tiếng, Tissot SuperSport cường tráng và vô cùng nam tính trên cổ tay quý ông không ngại phô diễn gu thẩm mỹ nổi bật của mình. Với bộ vỏ thép 45,5mm, Tissot SuperSport dễ dàng gây ấn tượng với người sành sỏi. “Biến hóa” trong nhiều sắc màu, từ PVD đen đến PVD vàng hồng, chiếc đồng hồ đảm bảo nuông chiều từng ý thích và phong cách cá nhân độc đáo.

Tissot SuperSport

Nhằm kiến tạo nên diện mạo không thể nhầm lẫn cho chiếc đồng hồ, Tissot bổ sung gờ kính mang thang đo tốc độ, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động thể thao. Điểm tô mặt số dễ đọc, các hiển thị cùng kim phủ SuperLumiNova® cho phép Tissot SuperSport cùng vị chủ nhân tận hưởng trọn vẹn những buổi tối mùa hè thú vị, trong khi vẫn hiển thị thời gian một cách rõ ràng.

SupperSport Chrono Tour de France

Phiên bản đặc biệt của tạo tác thanh lịch này là Tissot SupperSport Chrono Tour de France 2020 vinh dự hợp tác với giải đua xe đạp nổi tiếng Tour de France. Bất kể sóng đôi vòng đeo thép hoặc da hoài cổ, tân phẩm Tissot đích thực là chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một phong cách thể thao và thời thượng, đồng thời tích hợp công nghệ chế tác Thụy Sỹ với mức giá phải chăng.

Mặt sau thiết kế có khắc tên cuộc đua xe đạp nổi tiếng thế giới

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250