Năm 2019, phiên bản giới hạn 1000 chiếc đồng hồ Tissot Seastar 1000 Professional ra đời đã đáp ứng được mọi kỳ vọng của công chúng về một chiếc đồng hồ lặn hiện đại và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 6425.

Theo Oriental Media Vietnam


Tự hào sở hữu vỏ thép mạnh mẽ và vững chắc, kích thước 49mm của thiết kế này rất lý tưởng cho mục tiêu chống lại áp lực, tác động cũng như bất cứ tình huống nào có thể xảy ra trong quá trình lặn dưới mặt nước. Mặt số của Tissot Seastar 1000 Professional được bảo vệ chặt chẽ nhờ mặt kính sapphire vòm cũng mang đậm dư vị biển sâu với sắc xanh ở trung tâm và chuyển sang đen dần ngoài viền. Bộ đôi kim giờ và phút dày dặn phủ rất nhiều Super-LumiNova® tương tự như các mốc chỉ giờ. Viền lắp kính là một tổ hợp tuyệt vời của hai loại vật liệu là gốm đen và kim loại. Tất cả những chi tiết này đều được chú trọng nhằm đảm bảo khả năng dễ quan sát giờ tối ưu cho vị chủ sở hữu, ngay cả vào ban đêm lẫn trong làn nước đục.

Seastar 1000 Professional

Ấn tượng về ngoại hình và cũng kiệt xuất về chức năng, chiếc đồng hồ này sở hữu van heli ở mốc 10 giờ sẽ tự động mở để thoát không khí cũng như khí heli kẹt ở vỏ trong quá trình lặn.

Van heli tại mốc 10 giờ

Tạo tác thậm chí còn có thể chống lại từ trường 4.800 A/m cũng như các tác động từ bên ngoài. Đúng như tên gọi, “con cưng” của Tissot đảm bảo khả năng chống nước lên tới 300m (tương đương 1000 feet), và thậm chí vượt mốc 375m theo đúng như yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn ISO 6425.

Bộ máy nhìn từ mặt sau đồng hồ

Đảm bảo nguồn sức mạnh cho tạo tác tung hoành nơi đại dương xanh là bộ máy chronograph tự lên dây Valjoux A05.H21 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ – khá hiếm có cho một chiếc đồng hồ lặn.

Seastar 1000 Professional được đặt trong chiếc hộp đẹp mắt

Hoàn toàn đơn giản và dễ dàng, các quý ông có thể thay đổi giữa dây đeo bằng thép sang trọng với khóa gấp chắc chắn sang dây tặng kèm bằng cao su đen kết hợp khóa cài bằng thép đậm nét thể thao.

TOPTEN
102 Thạch Thị Thanh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
T: +84.28 3820 3204 | E: contact@toptenco.com.vn
www.toptenco.com.vn | www.tissotwatches.com

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250