Năm 1853 chứng kiến sự ra đời của thương hiệu Tissot ngay tại thị trấn Le Locle, Thụy Sỹ. Trân trọng triết lý đồng hồ thanh lịch nhưng vẫn mạnh mẽ hấp thu nguồn năng lượng từ nhiều nền văn hóa xung quanh, những thành tựu xuất sắc của hãng chưa bao giờ ngừng xuất hiện.

Theo Oriental Media Vietnam


Tuyệt phẩm này là tất cả những gì mà chúng ta hình dung về chiếc đồng hồ đầu tiên sẽ được sử dụng trong cuộc đời mình. Nhịp sống đô thị sôi nổi nhưng cũng đậm nét cá nhân thể hiện ly kì qua thiết kế chẳng bao giờ lỗi mốt. Tissot Carson Gent nâng tầm đẳng cấp cho phái mạnh qua lớp vỏ thép mạ vàng hồng 40mm. Sức mạnh thể hiện qua bộ máy cơ tự lên dây cót Powermatic 80 vốn được xem như viên ngọc quý của Tissot.

Chất lượng vượt trội còn thể hiện qua bánh đà chạm khắc có thể quan sát từ mặt sau bằng sapphire trong suốt song hành cùng dây da bê nâu tinh tế.

Tissot Carson Lady lại là một tạo vật mềm mại với lớp vỏ 30mm bóng bẩy được nâng đỡ trên dây đeo thép với năm mắt xích bóng loáng. Mặt số vô cùng thu hút bởi vòng ngoài chải xước, biểu tượng của hãng tại trung tâm và tám mốc chỉ giờ bằng kim cương tinh xảo. Giống như phiên bản cho nam, bộ máy tự lên dây cót cũng tỏa sáng sau mặt lưng sapphire quý giá.

Cả hai phiên bản đều có dự trữ năng lượng 80 giờ cũng như khả năng chống nước 50m.


Xem thêm

Tissot

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250