Lặng thầm gõ những khoảnh khắc chính xác theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, Bellissima âm thầm tôn vinh cổ tay và phong cách khác biệt của vị nữ chủ nhân sành điệu.

Theo Oriental Media Vietnam


Theo Tissot, dù ở bất cứ nơi đâu và diện bất kể trang phục nào, phụ nữ luôn phải là tiêu điểm của mọi ánh nhìn. Vì lẽ đó, nhà chế tác đồng hồ có trụ sở tại Le Locle sẵn lòng giúp nàng tỏa sáng bằng những tuyệt phẩm mang tên Bellisma mới. Trong đường kính 26mm nhỏ xinh, các biến thể đồng hồ duyên dáng này thừa hưởng những tinh hoa mà thương hiệu đã nâng niu trong tất cả sản phẩm của mình kể từ khi thành lập vào năm 1853.

Tissot Bellisma

Với nhiều đặc tính ưu việt, thép không gỉ là vật liệu được Tissot chọn gia công vỏ và dây đeo của đồng hồ Bellissima. Ngoài ra, vị nữ chủ nhân tương lai có thể chọn phiên bản với viền nổi của gờ kính, núm vặn và hai trong số năm mắt xích trên dây đeo mạ PVD vàng hồng hoặc phiên bản mạ PVD vàng hồng sóng đôi dây da nâu thanh lịch.

Tạo tác mang vẻ đẹp thanh lịch rất ấn tượng

Viên gốm mài tròn nạm trên núm vặn hài hòa cùng mặt số màu bạc tuyệt đẹp nổi bật họa tiết guilloché ở trung tâm, bộ số La Mã đen trang nhã cùng các kim mạ niken đen hoặc PVD vàng hồng. Nổi bật nhưng luôn “biết nhún nhường” để vị chủ nhân tỏa sáng, chiếc đồng hồ hoàn hảo cho buổi tối này sở hữu “trái tim” vốn dĩ là bộ máy ETA chế tạo tại Thụy Sỹ có độ chính xác cao, hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250