ZENITH Chronomaster Revival A385

Giới mộ điệu trung thành Zenith như vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi thương hiệu quyết định hồi sinh huyền thoại A385 năm 1969 trong hình hài Chronomaster Revival. Theo chân tiền bối, tân phẩm tiếp tục chứng tỏ hiệu suất vượt trội với bộ máy El Primero 400.

ZENITH DEFY El Primero 21 Dubai Mall

Tiểu vương quốc Dubai trở thành địa điểm đầu tiên có sự xuất hiện của DEFY El Primero 21 Dubai Mall độc quyền từ Zenith. Chiếc đồng hồ kiêu hãnh này đại diện cho sự thịnh vượng cùng ước mơ vươn đến tầm cao mới.

ZENITH DEFY Classic Carbon

DEFY, bộ sưu tập thể hiện rõ ràng tầm nhìn rộng của Zenith về tương lai ngành sản xuất đồng hồ vừa kết nạp thành viên mới, DEFY Classic Carbon. Nặng 65g, chiếc đồng hồ tự động 41mm này được gia công hoàn toàn từ carbon.

ZENITH Pilot Type 20 Blueprint

Là nhà sản xuất đồng hồ ưu việt đồng hành cùng giới phi công từ rất sớm, Zenith đã thành công làm nổi bật sự kỹ năng chế tác đồng hồ khéo léo của mình thông qua phiên bản mới của dòng Pilot Type 20 mang tên “Blueprint”.

ZENITH Defy 21 Pink Edition

Mới đây nhất, hãng đồng hồ Zenith đã cho ra mắt phiên bản Defy 21 Pink màu hồng rực rỡ nạm 288 viên kim cương dành tặng cho chiến dịch Pink Ribbon, để ủng hộ những người phụ nữ đang chiến đấu với bệnh ung thư vú.

ZENITH Defy El Primero 21 Land Rover

Mối quan hệ hợp tác của Zenith và Land Rover đã tạo điều kiện cho sự ra đời của một trong những chiếc đồng hồ bằng titanium nổi bật nhất năm 2020: Defy El Primero 21 Land Rover Defender, giới hạn 250 chiếc.

ZENITH Defy 21 Ultraviolet

Giới mộ điệu đã khá quen thuộc với chiếc đồng hồ bấm giờ cao cấp Defy 21 của Zenith, vậy bạn đã thấy qua phiên bản mới mang bộ vỏ titan nam tính và phủ thêm sắc màu tím lạ mắt tượng trưng cho tần số ánh sáng vượt ra ngoài nhận thức của nhân loại chưa?

ZENITH Pilot Type 20 Rescue Độc Bản

Tham gia vào sự kiện Time+Tide Watches’ ‘Watch & Act!’ World Watch Auction, Zenith đã giới thiệu chiếc đồng hồ độc bản dựa trên mẫu Pilot Type 20 Rescue, qua đó thu được hơn 10 triệu USD nhằm hỗ trợ khủng hoảng cháy rừng ở Úc.

ZENITH Chronomaster Revival “Manufacture Edition”

Những tư liệu quý giá được lưu giữ trên căn gác mái của xưởng chế tác Zenith từ thập niên 70 đã góp phần giúp hãng “hồi sinh” tuyệt phẩm Chronomaster Revival “Manufacture Edition” với ba mặt số phụ mang ba sắc thái xanh dương khác nhau.

LVMH Dubai 2020 Đón chào những tuyệt tác từ Zenith

Zenith đã không làm giới mộ điệu thất vọng khi ra mắt những thiết kế đồng hồ vừa mang phong cách hiện đại và vừa tôn trọng những giá trị cổ điển tại sự kiện LVMH tổ chức tại Dubai năm nay.

Zenith Lửa Yêu Nồng Đượm

Bước sang giai đoạn mới trong mối quan hệ cộng tác, Zenith và Habanos hân hoan trình làng cặp đôi Elite Moonphase đặc biệt, lấy cảm hứng từ những điếu xì gà thanh lịch Romeo Y Julieta.

Zenith Tái Hiện Hào Quang Xưa

Zenith El Primero A384 Revival là thành viên mới nhất của “phả hệ” El Primero - dòng đồng hồ từng kỷ niệm 50 năm ra đời vào năm ngoái. Đồng hồ được trang bị với bộ chuyển động đột phá El Primero 400 từng có mặt trên những chiếc đồng hồ đầu tiên từ năm 1969.

Zenith Vẻ Phong Trần Của Chàng Lãng Tử

Defy El Primero 21 Land Rover - “trái ngọt” từ mối quan hệ cộng tác giữa Zenith và Land Rover, cũng khiến mọi quan khách phải ngắm nhìn khi góp mặt tại LVMH Watch Week Dubai vừa diễn ra hồi tháng 01.

Zenith Nét Đẹp Đương Đại

Elite Moonphase xuất hiện tại Tuần lễ đồng hồ LVMH ở Dubai, đáp ứng mong muốn của những người coi trọng tính thẩm mỹ và sức hấp dẫn bền bỉ của đồng hồ từ thời đại đã qua, với những điểm nhấn hiện đại để không cảm thấy lỗi thời.

Zenith Sát Cánh Cùng Chuyên Gia Công Nghệ

Niềm hân hoan chào đón sinh nhật lần thứ 50 của bộ chuyển động huyền thoại El Primero lần nữa được Zenith chia sẻ, thông qua việc trình làng phiên bản đồng hồ giới hạn số lượng Chronomaster El Primero C.01.

Zenith Sát Cánh Cùng Chuyên Gia Công Nghệ

Thật thú vị khi hai nhà đồng sáng lập Collective, Gabe Reilly và Asher Rapkin, cũng dành tình cảm đặc biệt cho El Primero. Tại thung lũng Silicon, sự đơn giản và hữu dụng là các yếu tố chủ chốt làm nên thiết kế của một sản phẩm chất lượng.

Zenith Đĩnh Đạc Trong Tuổi Mới

Zenith bày tỏ sự trân quý bộ chuyển động El Primero nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của nó thông qua việc trình làng Chronomaster 2 với thiết kế mang phong cách thể thao và đậm hơi thở đương đại.

Zenith Trao Gửi Yêu Thương

El Primero, bộ chuyển động huyền thoại mà Zenith tạo ra năm 1969, đã đón sinh nhật lần thứ 50 vô cùng đáng nhớ khi được hồi sinh trong phiên bản đồng hồ độc bản và xuất hiện tại phiên đấu giá đầy tính nhân văn.

  • 1
  • 2