ZENITH DEFY Extreme Desert

Ngày 20/10 vừa qua, Zenith đã cho ra mắt DEFY Extreme Desert - phiên bản đặc biệt đầu tiên của chiếc đồng hồ bấm giờ bền bĩ nhất cho đến nay, với sự hợp tác của nhiếp ảnh gia thiên nhiên nổi tiếng Kourosh Keynejad.

ZENITH DEFY Extreme

Zenith tiếp tục đẩy các giới hạn về thiết kế và hiệu suất lên mức cực đại thông qua bộ sưu tập DEFY Extreme, thể hiện tinh thần tiên phong của những người tạo ra con đường riêng của họ và để lại dấu ấn trường tồn theo thời gian.

ZENITH DEFY 21 Spectrum

Bộ sưu tập DEFY 21 Spectrum sở hữu diện mạo đá quý lấp lánh và bộ chuyển động cơ học mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định vị thế của Zenith trong việc đong đếm những chuyển động của thời gian qua quyền năng nhiệm màu của ánh sáng.

ZENITH Defy 21 Felipe Pantone

Được sản xuất giới hạn 100 chiếc, DEFY 21 Felipe Pantone là tác phẩm nghệ thuật đương đại mang cảm hứng thẩm mỹ của nghệ sĩ Felipe Pantone về quyền năng kỳ diệu của ánh sáng kết hợp cùng kỹ thuật chế tác tinh hoa hơn hẳn tiêu chuẩn thông thường từ Zenith.

ZENITH Pilot Type 20 Chronograph Silver

Năm nay, Zenith sẽ giới thiệu các tác phẩm mới nhất của mình trong sự kiện trực tuyến cùng với các thương hiệu khác từ Tập đoàn LVMH, trong đó có Pilot Type 20 Silver Chronograph, mẫu Pilot Chronograph đầu tiên được chế tác từ bạc 925.

ZENITH Chronomaster Sport

Một số khoảnh khắc quyết định nhất của cuộc đời xảy ra trong một phần nhỏ của giây. Zenith đồng hành cùng những người luôn hướng đến ước mơ của mình trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống với cỗ máy thời gian Chronomaster Sport có độ chính xác 1/10 giây.

ZENITH Chronomaster Revival A385

Giới mộ điệu trung thành Zenith như vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi thương hiệu quyết định hồi sinh huyền thoại A385 năm 1969 trong hình hài Chronomaster Revival. Theo chân tiền bối, tân phẩm tiếp tục chứng tỏ hiệu suất vượt trội với bộ máy El Primero 400.

ZENITH DEFY El Primero 21 Dubai Mall

Tiểu vương quốc Dubai trở thành địa điểm đầu tiên có sự xuất hiện của DEFY El Primero 21 Dubai Mall độc quyền từ Zenith. Chiếc đồng hồ kiêu hãnh này đại diện cho sự thịnh vượng cùng ước mơ vươn đến tầm cao mới.

ZENITH DEFY Classic Carbon

DEFY, bộ sưu tập thể hiện rõ ràng tầm nhìn rộng của Zenith về tương lai ngành sản xuất đồng hồ vừa kết nạp thành viên mới, DEFY Classic Carbon. Nặng 65g, chiếc đồng hồ tự động 41mm này được gia công hoàn toàn từ carbon.

ZENITH Pilot Type 20 Blueprint

Là nhà sản xuất đồng hồ ưu việt đồng hành cùng giới phi công từ rất sớm, Zenith đã thành công làm nổi bật sự kỹ năng chế tác đồng hồ khéo léo của mình thông qua phiên bản mới của dòng Pilot Type 20 mang tên “Blueprint”.

ZENITH Defy 21 Pink Edition

Mới đây nhất, hãng đồng hồ Zenith đã cho ra mắt phiên bản Defy 21 Pink màu hồng rực rỡ nạm 288 viên kim cương dành tặng cho chiến dịch Pink Ribbon, để ủng hộ những người phụ nữ đang chiến đấu với bệnh ung thư vú.

ZENITH Defy El Primero 21 Land Rover

Mối quan hệ hợp tác của Zenith và Land Rover đã tạo điều kiện cho sự ra đời của một trong những chiếc đồng hồ bằng titanium nổi bật nhất năm 2020: Defy El Primero 21 Land Rover Defender, giới hạn 250 chiếc.

ZENITH Defy 21 Ultraviolet

Giới mộ điệu đã khá quen thuộc với chiếc đồng hồ bấm giờ cao cấp Defy 21 của Zenith, vậy bạn đã thấy qua phiên bản mới mang bộ vỏ titan nam tính và phủ thêm sắc màu tím lạ mắt tượng trưng cho tần số ánh sáng vượt ra ngoài nhận thức của nhân loại chưa?

ZENITH Pilot Type 20 Rescue Độc Bản

Tham gia vào sự kiện Time+Tide Watches’ ‘Watch & Act!’ World Watch Auction, Zenith đã giới thiệu chiếc đồng hồ độc bản dựa trên mẫu Pilot Type 20 Rescue, qua đó thu được hơn 10 triệu USD nhằm hỗ trợ khủng hoảng cháy rừng ở Úc.

ZENITH Chronomaster Revival “Manufacture Edition”

Những tư liệu quý giá được lưu giữ trên căn gác mái của xưởng chế tác Zenith từ thập niên 70 đã góp phần giúp hãng “hồi sinh” tuyệt phẩm Chronomaster Revival “Manufacture Edition” với ba mặt số phụ mang ba sắc thái xanh dương khác nhau.

LVMH Dubai 2020 Đón chào những tuyệt tác từ Zenith

Zenith đã không làm giới mộ điệu thất vọng khi ra mắt những thiết kế đồng hồ vừa mang phong cách hiện đại và vừa tôn trọng những giá trị cổ điển tại sự kiện LVMH tổ chức tại Dubai năm nay.

Zenith Lửa Yêu Nồng Đượm

Bước sang giai đoạn mới trong mối quan hệ cộng tác, Zenith và Habanos hân hoan trình làng cặp đôi Elite Moonphase đặc biệt, lấy cảm hứng từ những điếu xì gà thanh lịch Romeo Y Julieta.

Zenith Tái Hiện Hào Quang Xưa

Zenith El Primero A384 Revival là thành viên mới nhất của “phả hệ” El Primero - dòng đồng hồ từng kỷ niệm 50 năm ra đời vào năm ngoái. Đồng hồ được trang bị với bộ chuyển động đột phá El Primero 400 từng có mặt trên những chiếc đồng hồ đầu tiên từ năm 1969.