VACHERON CONSTANTIN Traditionnelle Tourbillon China Limited Edition

Người Trung Hoa cho rằng một quý ông thanh lịch và trang nghiêm không khác gì ngọc quý. Chính điều này là nguồn cảm hứng dẫn đến sự xuất hiện của Traditionnelle Tourbillon China Limited Edition vàng hồng giới hạn 30 chiếc, dành riêng thị trường Trung Quốc.

VACHERON CONSTANTIN BST Égérie

BST Égérie mới của thương hiệu danh giá Vacheron Constantin đã mang đến những chiếc đồng hồ phảng phất dáng dấp cổ điển của các nàng thơ nước Bỉ từ xa xưa; nhưng lại dùng chính nét kiêu hãnh và lôi cuốn của mình để truyền cảm hứng cho những người phụ nữ hiện đại.

Vacheron Constantin Món Quà Tặng Trung Hoa

Vacheron Constantin đã dành tặng thị trường Trung Hoa một món quà độc đáo chính là phiên bản giới hạn 50 chiếc đồng hồ Traditionnelle quartz mang sắc xanh dịu dàng.

Vacheron Constantin Cánh Hoa Yêu Kiều

Bằng tay nghề chế tác điêu luyện và sự tài hoa vốn có, Vacheron Constantin đang dần hồi sinh tinh thần lãng mạn cho một tuyệt tác theo chủ đề thực vật. Hãng cho kết hợp vẻ đẹp cổ điển của thủ công mỹ nghệ truyền thống cùng sự cải tiến của các thiết bị tính giờ cơ học.

Vacheron Constantin FIFTYSIX®

Một cá tính không thể trộn lẫn chỉ có thể tìm thấy tại FIFTYSIX® ra mắt lần đầu tiên tại SIHH 2018. FIFTYSIX® - một cái tên và một cột mốc gợi nhớ đến phiên bản kinh điển được giới thiệu vào năm 1956: phiên bản mang số tham chiếu 6073.

Vacheron Constantin Đồng Hành Cùng Quý Ông Lịch Lãm

Trong dịp triển lãm SIHH 2019 vừa qua, Vacheron Constantine đã một lần nữa chứng minh được sức sáng tạo vô hạn của mình qua tuyệt phẩm Traditionnelle Twin Beat Perpetual Calendar và Fiftysix Complete Calendar.