Tudor Tái Chiến Biển Xanh

Giới mộ điệu chưa bao giờ có thể lãng quên những chiếc đồng hồ Tudor Black Bay được phát triển cuối thập niên 60 dành riêng cho Hải Quân Hoa Kỳ. Mới đây, Black Bay P01 được Tudor giới thiệu đã góp phần tiết lộ những khía cạnh bí ẩn của dòng đồng hồ huyền thoại này.

Tudor Hoa Hồng Cho Phái Đẹp

Bên cạnh những tạo tác dành cho phái mạnh, Tudor vẫn liên tục phát triển dòng sản phẩm để tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, một trong số đó là Clair de Rose, mẫu đồng hồ nữ quyến rũ mọi ánh nhìn.

Tudor Hồi Ức 1950

Dòng Black Bay được ra mắt từ năm 2012 và trở thành dấu mốc ấn tượng cho sự phát triển mạnh mẽ của Tudor. Những chiếc đồng hồ thuộc dòng di sản này vẫn luôn được Tudor mở rộng và chiếc Bay Fifty-Eight là một trong số đó.

TUDOR Heritage Black Bay Chrono

Vinh dự đoạt giải đồng hồ “Petite Aiguille” tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2017 là Tudor Heritage Black Bay Chrono. Tạo tác tuyệt vời này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa di sản lặn biển mà đại diện là dòng đồng hồ Black Bay cùng nữ hoàng đường đua Chronograph.

Tudor Ra Mắt Black Bay S&G Kỷ Niệm 60 Năm Đồng Hồ Thợ Lặn

Black Bay S&G là mẫu đồng hồ kinh điển nhân kỷ niệm 60 năm ra đời dòng đồng hồ lặn của hãng Tudor, với độ hoàn thiện tỉ mỉ đến phi thường từ chất liệu đến thiết kế.