PATEK PHILIPPE Calatrava Ref. 6007A-001

1.000 chiếc đồng hồ Calatrava thép không gỉ Ref. 6007A-001 vừa được xuất xưởng, truyền đi thông điệp rằng: mọi hoạt động sản xuất của Patek Philippe trong công xưởng sản xuất 10 tầng hiện đại ở Plan-les-Ouates, đã đi vào guồng trơn tru.

PATEK PHILIPPE SEAL Tiêu Chuẩn Riêng Cho Đồng Hồ

Năm 2009, Patek Philippe đã gây tiếng vang khi “chia tay” với Geneva Seal – biểu trưng cho những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xuất sắc, để tạo nên quy chuẩn chất lượng cho riêng mình - Patek Philippe Seal.

PATEK PHILIPPE 7 Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên môn, truyền thống, tầm nhìn xa, chất lượng, công ty sở hữu gia đình, giá trị lớn và kỹ thuật trang trí hoàn mỹ chính là 7 yếu tố cối lõi làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ 181 năm tuổi, Patek Philippe.

GREEN WRISTWATCHES 5 Mẫu Đồng Hồ Nổi Bật

Bên cạnh mặt số đen, trắng, bạc và xanh da trời đã quá phổ biến, mặt số xanh lá cũng dần trở nên thịnh hành hơn. Dưới đây là những mẫu đồng hồ nổi bật cập nhật sắc màu được dự đoán “lên ngôi” trong năm 2020 này.

GREEN WRISTWATCHES 5 Mẫu Đồng Hồ Nổi Bật

Bên cạnh mặt số đen, trắng, bạc và xanh da trời đã quá phổ biến, mặt số xanh lá cũng dần trở nên thịnh hành hơn. Dưới đây là những mẫu đồng hồ nổi bật cập nhật sắc màu được dự đoán “lên ngôi” trong năm 2020 này.

ANDERSEN GENÈVE Tempus Terrae & Automaton Joker

Như để chia sẻ niềm vui cùng giới mộ điệu nhân sinh nhật lần thứ 40, Andersen Genève chế tác 4 mẫu đồng hồ độc đáo và hai trong số đó, Tempus Terrae mới và Automaton Joker.

Patek Philippe Di Sản Thể Thao

Thập niên 70 là thời kỳ biến động về chính trị, văn hóa và kinh tế xã hội. Philippe Stern, con trai của Henri Stern, cũng là Chủ tịch Patek Philippe sau này, đã quyết định rằng đây chính là lúc thích hợp cho một mẫu đồng hồ mang tính cách mạng.

Sandrine Stern Người Phác Họa Những Tuyệt Tác

Triển lãm quy tụ 10 phòng triển lãm theo từng chủ đề, vô cùng đặc biệt và giúp người xem hiểu thêm về thương hiệu Patek Philippe cũng như những cổ vật, những bức tiểu họa trên mặt số đồng hồ và những câu chuyện ẩn sau mỗi tuyệt tác.

Patek Philippe Lưu Giữ Những Bảo Vật

Một phần quan trọng làm nên sự khác biệt của Patek Philippe là hệ thống cơ cấu chuyển động silicium được thiết kế nội bộ để giúp những mẫu đồng hồ của hãng chạy tốt và đa năng hơn.

Patek Philippe Sắc Màu Singapore

Đơn giản nhưng không có nghĩa là mờ nhạt. Điều này hoàn toàn đúng khi nói về Aquanaut Singapore 2019 Special Edition Ref. 5167A-012.

Patek Philippe Siêu Phẩm Triệu Đô

Số lượng hạn chế chỉ 5 chiếc và mức giá ấn định hơn hai triệu đô la Mỹ khẳng định sự quý giá tột cùng của Sky Moon Tourbillon 6002G, chiếc đồng hồ hai mặt số độc đáo và ôm ấp 12 complication bên trong lớp vỏ có bề dày chỉ 17,35mm.

Patek Philippe Lập Kỷ Lục Đấu Giá Đồng Hồ Tại Only Watch

Phiên đấu giá Only Watch được ra mắt vào năm 2005 và kể từ đó đã diễn ra hai năm một lần. Trong giai đoạn này, sự kiện đã gây được một khoản quỹ khá lớn để hỗ trợ việc nghiên cứu Bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne. Đồng hành với Only Watch ngay từ những ngày đầu,  Patek Philippe đã ...

Patek Philippe Sắc Nâu Thanh Lịch

Trong năm 2019, nhà sản xuất tiếp tục làm phong phú bộ sưu tập Ref. 5905 của mình với một phiên bản vỏ vàng hồng hoàn toàn mới.

Patek Philippe Xuyên Thấu Thời Gian

Phiên bản Calatrava "Squelette" Ref. 5180/1R với đường kính 39mm ra mắt gây ấn tượng bởi tay nghề tinh xảo của người nghệ nhân chế tác. Từng họa tiết, từng nét chạm khắc đều mang đến sự gợi cảm và bí hiểm.

Patek Philippe Tân Định Nghĩa Về Đồng Hồ Phức Tạp

Như một lời khẳng định đanh thép trước mặt các tân binh, chiếc Patek Philippe Grandmaster Chime Ref.6300G – 010 đã đưa định nghĩa đồng hồ phức tạp lên một tầm cao mới mà hiếm có thương hiệu nào đủ tiềm lực để sánh vai cùng.

Patek Philippe Chinh Phục Trái Tim Phái Đẹp

Ra mắt vào năm 2017, chiếc Calatrava Haute Joaillerie Ref. 4899 kết hợp vàng trắng, xà cừ chạm khắc với đá quý đã chinh phục biết bao trái tim quý cô. Năm nay,  Patek Philippe tự hào hé lộ phiên bản kế nhiệm mang sắc xanh lam, tôn vinh vẻ đẹp tối thượng của nữ hoàng đá quý.

Patek Philippe Huyền Thoại Đặt Chân Đến Việt Nam

Hơn 175 năm kế thừa những tinh hoa của vương quốc thời gian, tháng 12 năm 2018, Patek Philippe đã đặt dấu ấn đầu tiên tại Việt Nam với sự hợp tác của Công Ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn.

Patek Philippe Hào Quang Còn Mãi

Khoảng cách từ máy móc đến một tác phẩm nghệ thuật chẳng dễ dàng gì để vượt qua nhưng Patek Philippe có quyền năng biến đổi khiến cả thế giới ngóng trông, tất cả bắt nguồn từ đồng cảm và hy vọng mà hãng ký thác lên những kỹ thuật thủ công vang danh trong lịch sử loài người.

  • 1
  • 2