PATEK PHILIPPE Calatrava Pilot Travel Time 7234G-001

Sau khi người tiền nhiệm Calatrava Pilot Travel Time 5524G gây được tiếng vang lớn vào năm 2015 tại sự kiện Baselworld, phiên bản 7234G-001 năm nay đã trở lại hoành tráng trong bộ vỏ vàng trắng và mặt số xanh lam lịch lãm.

PATEK PHILIPPE Ref. 5270J-001

Nhà sản xuất Patek Philippe đang mở rộng mẫu đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên Ref. 5270 vốn đã có mặt trên thị trường từ năm 2018 với phiên bản vỏ làm từ vàng, kết hợp khung viền lõm với các vấu hai tầng.

PATEK PHILIPPE Ref. 5370P-011

Nằm trong bộ ba siêu phẩm đồng hồ vừa được ra mắt của Patek Philippe, Ref. 5370P-011 vỏ bạch kim tự hào là chiếc đồng hồ bấm giờ có chức năng tách giây, sở hữu mặt số được tráng men xanh Grand Feu sang trọng.

PATEK PHILIPPE Ref. 5303R-001

Thông qua sự ra đời của Ref. 5303R-001 vỏ vàng hồng được bổ sung thêm cơ chế điểm chuông hiển thị trên mặt số, Patek Philippe đã tự khẳng định vị thế là người truyền tải giai điệu đẹp đẽ của thời gian.

PATEK PHILIPPE Ba Tuyệt Phẩm Đồng Hồ Mới

Patek Philippe một lần nữa khẳng định chuyên môn đỉnh cao khi ra mắt thêm ba mẫu đồng hồ mới là Ref. 5303 có chức năng điểm chuông theo phút, đồng hồ bấm giờ tách giây Ref. 5370 và mẫu bấm giờ kèm lịch vạn niên Ref. 5270 .

PATEK PHILIPPE Calatrava Ref. 6007A-001

1.000 chiếc đồng hồ Calatrava thép không gỉ Ref. 6007A-001 vừa được xuất xưởng, truyền đi thông điệp rằng: mọi hoạt động sản xuất của Patek Philippe trong công xưởng sản xuất 10 tầng hiện đại ở Plan-les-Ouates, đã đi vào guồng trơn tru.

PATEK PHILIPPE SEAL Tiêu Chuẩn Riêng Cho Đồng Hồ

Năm 2009, Patek Philippe đã gây tiếng vang khi “chia tay” với Geneva Seal – biểu trưng cho những tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ xuất sắc, để tạo nên quy chuẩn chất lượng cho riêng mình - Patek Philippe Seal.

PATEK PHILIPPE 7 Giá Trị Cốt Lõi

Chuyên môn, truyền thống, tầm nhìn xa, chất lượng, công ty sở hữu gia đình, giá trị lớn và kỹ thuật trang trí hoàn mỹ chính là 7 yếu tố cối lõi làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ 181 năm tuổi, Patek Philippe.

GREEN WRISTWATCHES 5 Mẫu Đồng Hồ Nổi Bật

Bên cạnh mặt số đen, trắng, bạc và xanh da trời đã quá phổ biến, mặt số xanh lá cũng dần trở nên thịnh hành hơn. Dưới đây là những mẫu đồng hồ nổi bật cập nhật sắc màu được dự đoán “lên ngôi” trong năm 2020 này.

GREEN WRISTWATCHES 5 Mẫu Đồng Hồ Nổi Bật

Bên cạnh mặt số đen, trắng, bạc và xanh da trời đã quá phổ biến, mặt số xanh lá cũng dần trở nên thịnh hành hơn. Dưới đây là những mẫu đồng hồ nổi bật cập nhật sắc màu được dự đoán “lên ngôi” trong năm 2020 này.

ANDERSEN GENÈVE Tempus Terrae & Automaton Joker

Như để chia sẻ niềm vui cùng giới mộ điệu nhân sinh nhật lần thứ 40, Andersen Genève chế tác 4 mẫu đồng hồ độc đáo và hai trong số đó, Tempus Terrae mới và Automaton Joker.

Patek Philippe Di Sản Thể Thao

Thập niên 70 là thời kỳ biến động về chính trị, văn hóa và kinh tế xã hội. Philippe Stern, con trai của Henri Stern, cũng là Chủ tịch Patek Philippe sau này, đã quyết định rằng đây chính là lúc thích hợp cho một mẫu đồng hồ mang tính cách mạng.

Sandrine Stern Người Phác Họa Những Tuyệt Tác

Triển lãm quy tụ 10 phòng triển lãm theo từng chủ đề, vô cùng đặc biệt và giúp người xem hiểu thêm về thương hiệu Patek Philippe cũng như những cổ vật, những bức tiểu họa trên mặt số đồng hồ và những câu chuyện ẩn sau mỗi tuyệt tác.

Patek Philippe Lưu Giữ Những Bảo Vật

Một phần quan trọng làm nên sự khác biệt của Patek Philippe là hệ thống cơ cấu chuyển động silicium được thiết kế nội bộ để giúp những mẫu đồng hồ của hãng chạy tốt và đa năng hơn.

Patek Philippe Sắc Màu Singapore

Đơn giản nhưng không có nghĩa là mờ nhạt. Điều này hoàn toàn đúng khi nói về Aquanaut Singapore 2019 Special Edition Ref. 5167A-012.

Patek Philippe Siêu Phẩm Triệu Đô

Số lượng hạn chế chỉ 5 chiếc và mức giá ấn định hơn hai triệu đô la Mỹ khẳng định sự quý giá tột cùng của Sky Moon Tourbillon 6002G, chiếc đồng hồ hai mặt số độc đáo và ôm ấp 12 complication bên trong lớp vỏ có bề dày chỉ 17,35mm.

Patek Philippe Lập Kỷ Lục Đấu Giá Đồng Hồ Tại Only Watch

Phiên đấu giá Only Watch được ra mắt vào năm 2005 và kể từ đó đã diễn ra hai năm một lần. Trong giai đoạn này, sự kiện đã gây được một khoản quỹ khá lớn để hỗ trợ việc nghiên cứu Bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne. Đồng hành với Only Watch ngay từ những ngày đầu,  Patek Philippe đã ...

Patek Philippe Sắc Nâu Thanh Lịch

Trong năm 2019, nhà sản xuất tiếp tục làm phong phú bộ sưu tập Ref. 5905 của mình với một phiên bản vỏ vàng hồng hoàn toàn mới.