MONTBLANC Summit 2+

“Chiến binh” tinh nhuệ Summit 2+ của Montblanc sẽ là chiếc đồng hồ thông minh sang trọng đầu tiên có thể kích hoạt trực tiếp kết nối di động ngay trong ứng dụng Wear OS by Google trên nền tảng Android.

MONTBLANC Star Legacy Orbis Terrarum 2020

Tích hợp giờ thế giới hữu ích, Orbis Terrarum ra mắt năm 2014 và được nâng cấp sau đó hai năm. Năm nay, bạn đồng hành cùng người mộ điệu thường xuyên du lịch “tái xuất” trong bộ vỏ thép không gỉ hoặc vàng hồng 43mm.

MONTBLANC Heritage Line 2020

Kết nối quá khứ và hiện tại, Heritage gợi nhớ những chiếc đồng hồ Minerva giai đoạn những năm 40-50. Năm nay, Montblanc bổ sung vào dòng sản phẩm kinh điển này ba mẫu mới ấn tượng.

MONTBLANC Hoài Niệm Quá Khứ

Tại Montblanc, đội ngũ thợ chế tác định nghĩa một chiếc đồng hồ cổ điển dựa vào nguồn gốc lịch sử cũng như ngoại diện trang nhã mà nó sở hữu. Tiêu chí đó được thể hiện rõ ràng thông qua Star Legacy, dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi Minerva thế kỷ 19 và ...

Montblanc Đồng Hồ Thông Minh Cho Nhịp Sống Hiện Đại

Summit 2+ có khả năng kết nối mọi lúc ngay cả khi chủ sở hữu cách xa điện thoại thông minh. Dù mang những tính năng của một chiếc đồng hồ thời công nghệ 4.0 nhưng thiết kế lại thiên về truyền thống với những yếu tố kỹ thuật xuất sắc.

Montblanc Cô Nàng Đa Diện

Toát lên nét duyên khó bì, Bohème quyến rũ với lớp vỏ đánh bóng mang các vấu vạt cạnh, uốn cong nhẹ nhàng, núm vặn liên kết được điêu khắc và gờ kính nạm kim cương lấp lánh.

Montblanc Ấp Ôm Di Sản Quý Giá

Hiển hiện hoặc ẩn giấu, các thành phần, từ phiến chính bằng bạc Đức phủ rhodium, cầu đến các bánh xe mạ vàng, được trang trí thủ công với những đường rìa vạt cạnh, bên cạnh các bề mặt đánh bóng và tạo hạt.

Montblanc Đợi Chờ Một Vầng Trăng

Sở hữu diện mạo thanh lịch khó bì, những tạo tác mang tên Star Legacy tiếp tục hành trình kéo dài hơn 160 năm của di sản Minerva. Trong đa dạng kích cỡ, mặt số nạm kim cương tao nhã cùng vô vàn tùy chọn dây đeo, dòng đồng hồ này là lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ ...

Montblanc Đợi Chờ Một Vầng Trăng

Sở hữu diện mạo thanh lịch khó bì, những tạo tác mang tên Star Legacy tiếp tục hành trình kéo dài hơn 160 năm của di sản Minerva. Trong đa dạng kích cỡ, mặt số nạm kim cương tao nhã cùng vô vàn tùy chọn dây đeo, dòng đồng hồ này là lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ ...

Montblanc Hơi Thở Quân Đội

Montblanc và HODINKEE - trang thương mại điện tử dành cho giới sưu tầm vật phẩm thời gian - vừa hợp tác với nhau để ra mắt phiên bản Montblanc 1858 Monopizer Limited Edition giới hạn 25 chiếc.Đây là mẫu đồng hồ kết hợp vỏ thép không gỉ, mặt số đặc biệt, vận hành bằng cỗ máy Chronograph MB M13,21, ...

Montblanc Chinh Phục Những Đỉnh Cao

 Lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ Minerva huyền thoại được sử dụng trong quân đội và các cuộc thám hiểm giai đoạn 1920 - 1930, Montblanc 1858 Split Second Chronograph Limited Edition 100 là niềm tôn kính nhà chế tác Thụy Sỹ dành cho di sản trong quá khứ.

Montblanc Đấu Giá Đồng Hồ Độc Bản Tại Sự Kiện Only Watch 2019

Montblanc là một trong số đối tác thường xuyên của sự kiện Only Watch và trong lần tổ chức này, hãng sẽ mang đến cuộc đấu giá một chiếc đồng hồ độc bản có tên gọi Split Second Chronograph 2018, góp phần hỗ trợ những bệnh nhân mắc chứng loạn dưỡng cơ.

Montblanc Kết Nối Với Tự Nhiên

Nhiếp ảnh gia Dennis Leupold và nhạc sĩ Kristian Matsson cùng chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere đã thực hiện một chuyến khám phá tự nhiên để tìm ý tưởng và cảm hứng trong chiến dịch Montblanc mới, truyền tải thông điệp về sự kết nối với thế giới của hãng.

Montblanc Monopusher Chronograph Limited Edition 100

Năm nay, Montblanc cho ra mắt phiên bản Montblanc 1858 Monopusher Chronograph Limited Edition 100, nhằm tôn vinh mẫu đồng hồ đeo tay lịch sử Minerva Monopusher Chronograph Calibre 13.20 năm 1920

Montblanc Đồng Hồ Dành Cho Giới Y Khoa

Nhà chế tác Montblanc vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ bấm giờ Heritage Pulsograph Limited Edition 100 mang dáng dấp của dòng đồng hồ cho bác sĩ, hơn thế nữa còn gợi nhớ đến dòng Minerva Monopusher Chronograph 13.20 kinh điển từ những năm 1940.

Montblanc Limited Edition 100 1858 Monopusher Chronograph

Không những nổi tiếng cho những ngòi bút đi vào lịch sử, Montblanc còn được biết đến như thương hiệu chế tác đồng hồ cao cấp với những thiết kế tinh tế.

Montblanc 1858 Automatic Dual Time

Là phiên bản đồng hồ vintage đặc trưng, Montblanc 1858 Automatic Dual Time gợi nhớ tới những chiếc đồng hồ Minerva tiêu biểu từ thập niên 30.