JAQUET DROZ Bộ Sưu Tập Lục Hổ

Vốn là thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ đầu tiên vượt đại dương phục vụ các Hoàng Đế tại Tử Cấm Thành, với 300 năm hiểu về văn hoá và kĩ nghệ, năm nay Jaquet Droz cho ra đời tận 6 tác phẩm Hổ bằng tiểu hoạ, điêu khắc, nạm khảm đá quý, tráng men và đặc biệt là Automaton.

JAQUET DROZ Grande Seconde Skelet-One Tourbillon

Những tay chơi đồng hồ sành sõi nay lại có thêm một “báu vật” nữa để sưu tầm, đó là chiếc Grande Seconde Skelet-One Tourbillon mới của Jaquet Droz – một tuyệt phẩm được cho là mở ra chân trời nghệ thuật mới, thoát khỏi những thiết kế truyền thống và tôn vinh tính cơ học mở.

JAQUET DROZ Grande Seconde Moon 300th Anniversary

Grande Seconde khoe mặt số giờ, phút lệch tâm cùng mặt số phụ chỉ giây lớn tạo hình số 8, thêm nên thơ với hiển thị tuần trăng. Trong sắc trắng và đen, hai phiên bản mới đánh dấu sinh nhật thứ 300 của nhà sáng lập Pierre Jaquet-Droz.

JAQUET DROZ Petite Heure Minutes Ox

Mối giao thương tốt đẹp với triều đình Trung Hoa bắt đầu từ năm 1774 hiện vẫn được Jaquet Droz gìn giữ. Cụ thể, nhà chế tác vừa hé lộ 4 mẫu đồng hồ nghệ thuật tôn vinh cung hoàng đạo theo Âm lịch năm 2021.

JAQUET DROZ Petite Heure Minute Tiger

Trên mặt số tráng men Grand Feu của Petite Heure Minute Tiger, hình ảnh chúa tể sơn lâm hiện lên sắc nét và cực kỳ sinh động nhờ vào khả năng vẽ tay kiệt xuất của đội ngũ nghệ nhân thủ công tại Jaquet Droz.

Jaquet Droz “Time is money”

Jaquet Droz - thương hiệu với sự hỗ trợ hết mình cho sự kiện gây quỹ từ thiện Only Watch được tổ chức hai năm một lần. Năm nay, hãng tiếp tục mang đến phiên bản Grande Seconde Skelet-One vô cùng độc đáo để tham dự phiên đấu giá gây quỹ của sự kiện nhân văn này.

Jaquet Droz Tiếp Nối Chuyến Phiêu Lưu

Jaquet Droz – nhà phù thủy tài ba với phép màu hóa nên những kiệt tác tinh xảo -  đã ngợi ca bản sắc nam tính trong thời đại ngày nay qua tuyệt phẩm, Grande Seconde Skelet-One Ceramic.

Jaquet Droz Dịch Chuyển Trong Nháy Mắt

Từng mệnh danh là “nhà thám hiểm” trong thế giới đồng hồ, Grande Seconde Dual Time phiên bản năm 2019 được Jaquet Droz thể hiện một diện mạo đầy hiện đại, mang đến một cảm quan mới mẻ về mặt thẩm mỹ của dòng Grande Seconde trứ danh.

Jaquet Droz Nghệ Thuật Của Sắc Màu

Chỉ phát hành với phiên bản giới hạn 8 chiếc, The Petite Heure Minute “Smalta Clara Hummingbird" của Jaquet Droz hẳn không chỉ là một chiếc đồng hồ mà là tuyệt phẩm nghệ thuật hoàn hảo trên cổ tay.

Jaquet Droz Đếm Nhịp Thời Gian

Chức năng bấm giờ là một trong số ít những điều phức tạp chưa được Jaquet Droz trao cho bộ sưu tập Grande Seconde. Tuy nhiên, sự ra mắt của chiếc Grande Seconde Chronograph đã thay đổi điều đó.

Jaquet Droz Di Sản Trăm Năm

Với triết lý “Mỗi chiếc đồng hồ cho chúng ta biết về thời gian, một số còn kể cả những câu chuyện khác”, Jaquet Droz đã mang đến những tạo tác chứa trong mình thông điệp và nhiều câu chuyện hấp dẫn phía sau.

Jaquet Droz Hoàn Hảo Trên Cổ Tay

Là một trong những bộ sưu tập thanh tú nhất của Jaquet Droz, Lady 8 Petite là hiện thân cho sự hoàn hảo cho dù kích cỡ và đường nét nhỏ nhắn và mỏng manh.

Jaquet Droz Nghệ Thuật Tráng Men Tinh Xảo

Jaquet Droz vẫn đang hàng ngày tìm cách làm sống lại kỹ thuật đã thất truyền. Và với mẫu đồng hồ Petite Heure Minute , chắc chắn giới sưu tầm sẽ sở hữu cho mình một kho báu thực sự.