Jaeger-LeCoultre Dấu Ấn Nhật Bản

Kyoto – thủ phủ kiến trúc và nghệ thuật của xứ sở hoa anh đào đã được nhà chế tác đại tài Jaeger-LeCoultre lựa chọn làm địa điểm ra mắt chiếc đồng hồ giới hạn Master Grande Tradition Répétition Minutes Perpétuelle.

Jaeger-LeCoultre Giá Trị Vượt Trội

Tại SIHH 2019, Jaeger- Lecoultre tiếp tục trở thành tâm điểm tán dương của giới mộ điệu bởi hai tuyệt phẩm Master Grande Tradition Gyrotourbillon Westminster Perpétuel và Rendez-Vous Night & Day Jewellery.

Jaeger-LeCoultre Và Những Tạo Tác Thế Hệ Mới

Bộ sưu tập mới không chỉ đơn thuần tôn vinh một kiệt tác lịch sử mà những cỗ máy thời gian Jaeger - LeCoultre Polaris thế hệ mới còn là biểu tượng cho một phong cách sống năng động.

Jaeger-LeCoultre Và Bộ Sưu Tập Master Control

Jaeger-LeCoultre vẫn còn đó một bộ sưu tập đã trở thành hiện thân cho truyền thống chế tác tinh xảo, nơi nắm giữ tâm hồn và triết lý chế tác qua bộ sưu tập mang tên – Master Control.

Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous Night & Day Medium

Đã từ lâu, Jaeger-LeCoultre luôn có một mối thân tình đáng ngưỡng mộ với thế giới điện ảnh. Mới đây, mối nhân duyên trường tồn của thương hiệu cùng môn nghệ thuật thứ bảy trên thế giới đã đơm hoa kết trái thành một tuyệt tác đồng hồ thời trang mang tên Rendez-Vous Night & Day Medium.

Jaeger-LeCoultre Polaris Geographic Worldtime tại Singapore

Jaeger-LeCoultre luôn được biết đến là một nhà tiên phong, một thương hiệu chế tác có khả năng hoà hợp kỹ thuật bậc thầy và nghệ thuật thăng hoa.

Jaeger-LeCoultre Polaris Memovox

Phóng khoáng và yêu thích trải nghiệm, người đàn ông hiện đại luôn chủ động trong việc tự lập cho mình một kế hoạch mỗi ngày.