HERMÈS Cape Code Crépuscule

Đảo ngược các mã thiết kế và tự do kết nối phong cách, Hermès Cape Code gây ấn tượng mạnh mẽ với vỏ “hình vuông trong hình chữ nhật”. Và, biến thể mới nhất Cape Code Crépuscule tạo khác biệt bởi mặt số silicon gợi liên tưởng đến chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

HERMÈS Slim d’Hermès Squelette Lune

Là mẫu đồng hồ kết hợp giữa sự đơn giản và nhẹ nhàng nhưng không kém phần táo bạo trong việc sử dụng các chất liệu tương phản, Slim d’Hermès Squelette Lune xuất hiện với những đường nét thuần khiết trên mặt số được chạm khắc lộng từ titan siêu nhẹ. Đây cũng là thành viên mới nhất của Bộ ...

Hermès Cape Cod Shadow

Với Hermès, thời gian lại là một món quà vô giá, người nghệ nhân thay vì kiểm soát thời gian, sẽ biến nó thành một món trang sức, một người bạn đồng hành để khuấy động cảm xúc của người đeo, khiến thời gian trôi qua trở nên nhẹ nhàng và thư giãn.

Hermès Bức Tranh Nghệ Thuật

Không chỉ đơn thuần là bộ sưu tập không phai nhòa theo năm tháng, mỗi thiết kế của Hermès còn là cách thể hiện đẳng cấp khác biệt mà không cần phô trương qua từng tạo tác của mình.

Cảm Hứng Từ Nguồn Cội

Lấy hình ảnh chú ngựa - biểu tượng bất diệt của Hermés - làm cảm hứng sáng tạo, thương hiệu thời trang cao cấp nước Pháp mang tới sân chơi SIHH 2019 hai tuyệt phẩm thời gian Galop d'Hermès và Arceau L’heure de la lune.

Hermès Carré H Vẻ Đẹp Thời Thượng

Đồng hồ Hermès Carré H là một ví dụ cho sự hòa quyện giữa tay nghề thuộc da truyền thống cùng kỹ thuật chế tác đồng hồ cao cấp.