HARRY WINSTON Precious Emerald

Được tô điểm bằng những viên kim cương chất lượng nhất, 2 phiên bản Precious Emerald mới vừa gia nhập bộ sưu tập High Jewelry Timepiece dành cho các sự kiện thảm đỏ, tái hiện cách cắt emerald cùng kiểu nạm cluster mà ngài Harry Winston rất đỗi yêu thích.

Harry Winston Vũ Khúc Ánh Sáng

Khi cây đũa thần của Harry Winston phẩy lên, phép màu xuất hiện và tụ hội lại trên chiếc đồng Premier Hypnotic Opal Mosaic, mang theo đó là biết bao sự mê hoặc từ vẻ đẹp của kim cương và sapphire xanh.

Harry Winston Nữ Hoàng Kim Cương

Harry Winston là “cây đại thụ” của giới chế tác, và lẽ dĩ nhiên, luôn biết cách để tạo tác của mình phô bày được vẻ quyến rũ độc nhất của kim cương. Precious Emerald cũng là một tuyệt tác như vậy, dùng cách thức lộng lẫy và xa hoa nhất để đăng quang ngôi vị “bà hoàng” mới trong ...

Harry Winston Pháo Hoa Rực Rỡ

Harry Winston đã mang sự diệu kỳ của hình ảnh khi nhìn qua lăng kính vạn hoa thành nét đẹp rực rỡ và hữu hình đồng thời chuyển hóa chúng thành những tuyệt phẩm trong bộ sưu tập đồng hồ trang sức cao cấp mới nhất của mình.

Harry Winston Vương Miện Lộng Lẫy

Bầu trời đêm đầy sao với những viên ngọc aventurine và kim cương màu xanh lấp lánh là dấu ấn đầy tính thẩm mĩ mà Harry Winston trao cho mẫu Midnight Retrograde Second Automatic 39mm.

Harry Winston Kiêu Kỳ Giữa Muôn Hoa

Lấy cảm hứng từ BST Lotus Cluster mà Harry Winston tạo nên để tôn vinh hoa sen, Harry Winston Premier Lotus Automatic 31mm sẽ là một bông hoa lộng lẫy nở trên cổ tay nàng, để dáng hình xinh đẹp của hoa sen.

Harry Winston Vẻ Mềm Mại Của Lụa

Đối với nhà chế tác kim hoàn Harry Winston, những chất liệu phủ lên làn da ngọc ngà của người phụ nữ luôn là quý hiếm. Và bộ sưu tập đồng hồ nghệ thuật Premier, lụa được sử dụng như là một tình yêu mà hãng gửi gắm vào mặt số dành cho các quý bà.

HARRY WINSTON Bộ Tứ Tourbillon

Tourbilon chính là giấc mơ của mọi tay chơi đồng hồ, là thách thức kỹ thuật đỉnh cao mà mỗi nhà chế tác cần phải vượt qua để chứng minh được năng lực.

Harry Winston Avenue Classic 20th Anniversary Moon Phase

Để kỷ niệm dấu mốc 20 năm ngày dòng đồng hồ Avenue ra mắt, Harry Winston trình làng mẫu Avenue Classic 20th Anniversary Moon Phase tái hiện khung cảnh tráng lệ vào thời khắc mặt trời mọc dưới góc nhìn xuyên qua những ô cửa của cửa hàng Fifth Avenue Flagship.

Harry Winston Ocean Big Date

Thuộc bộ sưu tập Project Z lừng danh của thương hiệu Harry Winston, mẫu đồng hồ Ocean Big Date đã hồi sinh trong dáng vẻ mới từ chiếc vỏ bạch kim đường kính 42mm.

Harry Winston Project Z12

Trong suốt 14 năm qua, Project Z đóng vai trò là bộ sưu tập thể hiện triết lý chế tác và bản sắc thương hiệu của Harry Winston.