Gucci Hơi Thở Đương Đại

Bước chân vào ngành công nghiệp chế tác đồng hồ với uy tín của một thương hiệu thời trang hàng đầu, ngày nay, Gucci sở hữu số lượng những bộ sưu tập đồng hồ đồ sộ khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Gucci Gam Màu Pastel Lộng Lẫy

Thương hiệu thời trang nổi danh toàn thế giới Gucci vừa qua đã ra mắt một mẫu đồng hồ mới mang tên G-Timeless Automatic với những gam màu pastel tươi trẻ. Chế tác từ vàng 18kt hoặc thép, tuyệt tác mới này sẽ đem đến những đường nét nam tính và nữ tính tột cùng đến nơi các chủ nhân.

Gucci G-Frame và G-Timeless phiên bản Floral

G-Frame và G-Timeless phiên bản Floral của thương hiệu Gucci một lần nữa chinh phục phái đẹp bằng những sắc hoa rạng rỡ, dẫn dắt giới mộ điệu lạc bước vào một khu vườn thần tiên.

Gucci Le Marché des Merveilles

Thời thượng, sang trọng và không ngừng đổi mới với những bức phá sáng tạo, Gucci luôn là thương hiệu có sức hút đối với giới sưu tầm sành điệu. Với kiểu dáng thanh lịch cùng một chút phá cách độc đáo, Le Marché des Merveilles đã chinh phục hoàn các quý cô ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

Gucci G-Frame

Kiểu dáng nữ tính, hơi hướng cổ điển, G-Frame của nhà chế tác Gucci đã chiếm trọn trái tim phái đẹp ngay khi trình làng bởi phong cách đương đại đầy cuốn hút.