Girard-Perregaux Vì Sao Sáng Giữa Thiên Hà

Quasar Light làm rạng danh di sản này thông qua thiết kế trong suốt tột cùng. Được đặt tên theo một trong những thực thể rực rỡ nhất của thiên văn - Quasar, kiệt tác cho phép vị chủ nhân thỏa sức ngắm nhìn bộ máy biểu tượng nằm gọn gàng trong lớp vỏ sapphire.

Girard-Perregaux Nhìn Thấu Vào Trái Tim

Giữa không gian đẳng cấp của Salon International de la Haute Horlogerie 2019, sự xuất hiện của Laureato Absolute Light khiến người hâm mộ cùng các nhà sưu tập vốn ngưỡng mộ những thiết kế cải tiến và táo bạo đến từ thương hiệu đồng hồ Girard-Perregaux không khỏi phấn khích.

Girard-Perregaux Chiến Binh Canh Giữ Bầu Trời

1966 Orion bày tỏ lòng tri ân đến sử thi nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, nơi Zeus - vị thần của bầu trời đã biến Orion - một thợ săn khổng lồ tài giỏi thành chòm sao cùng tên và đặt giữa các vì sao.

Girard-Perregaux Ngạt Ngào Hương Hoa

Vượt qua sự mong manh vốn dĩ, từng cánh hoa truyền tải quyền lực của chủ nghĩa tượng trưng: vẻ thuần khiết của đóa hoa sen mạnh mẽ vươn lên từ ao bùn, hoặc sự quyến rũ bởi mùi hương say đắm mà hoa nhài sở hữu.

Girard-Perregaux Chuyện Trò Với Trăng Sao

Tiếp tục trọng trách giữ gìn truyền thống có từ lâu đời, Girard-Perregaux phú cho mẫu đồng hồ này bộ chuyển động tinh xảo và tin cậy được bảo chứng bởi các bài kiểm tra gắt gao, Calibre GP3300-0115. 267 bộ phận của nó trải qua 6 quy trình hoàn thiện thủ công bởi đội ngũ thợ bậc thầy.

Girard-Perregaux Dõi Theo Từng Bước Chân Tài Năng

“Flower Power - Đóa hoa quyền lực” - biểu tượng cho tình yêu và niềm khát khao cháy bỏng về một cuộc sống tốt đẹp, yên vui. Và đây chính là chủ đề mà ba sinh viên cần phải thể hiện một cách sống động nhất trên mặt số đồng hồ vốn đã rất nổi tiếng, Cat’s Eye.

Girard-Perregaux Hiện Thực Hóa Giấc Mơ

Mẫu đồng hồ concept với khung vỏ thủy tinh carbon, Girard-Perregaux Laureato Absolute Rock xuất hiện tại SIHH đầu năm 2019, hiện đã được đưa vào sản xuất với số lượng 100 chiếc.

Girard-Perregaux Khởi Tạo Khoảnh Khắc Xa Hoa

Phép màu của Girrard-Perregaux đã tái sinh hoàn hảo “đôi mắt linh miêu” năm nào qua phiên bản Cat’s Eye High Jewellery, khi sự sang trọng đạt đến độ hoàn mỹ được đặt trọn trong từng đường nét, kiến tạo nên từng khoảnh khắc xa hoa bất diệt

Girard-Perregaux Tuyệt Phẩm Bấm Giờ

Đã thành thông lệ, cứ mỗi 2 năm một lần thì Girard-Perregaux sẽ tham gia vào sự kiện Only Watch nhằm đấu giá gây quỹ nghiên cứu căn bệnh loạn dưỡng cơ.

Girard-Perregaux Giữa Hai Thế Giới

Lấy cảm hứng từ màu xanh của Trái đất và màu đen huyền bí từ vũ trụ, Girard-Perregaux đã ra mắt mẫu đồng hồ Neo Bridges “Earth to Sky” mang tới cái nhìn rộng lớn về chiều kích thiên văn.

Girard Perregaux Tái Hiện Vũ Trụ

Ngưỡng mộ sự vĩ đại của thế giới bao la bên ngoài bầu khí quyển Trái Đất, Girard-Perregaux đã tạo nên một loạt các tạo tác lấy cảm hứng từ sắc đen vô tận của vũ trụ và màu xanh của Trái Đất thân thương, nổi bật trong số đó chính là Laureato Skeleton “Earth to Sky” Edition.

Girard Perregaux Du Hành Vũ Trụ

Khi công nghệ vũ trụ phát triển với vận tốc chưa từng có nhằm chinh phục ngân hà huyền bí ngoài kia thì Girard-Perregaux tái hiện vũ trụ cho riêng mình qua Bridges Cosmo – tuyệt tác đồng hồ đẳng cấp đại diện cho sự giao hòa giữa trời và đất, vật chất và hư không, hữu hình lẫn vô ...

Girard Perregaux Tuyệt Tác Trở Lại

Kế thừa tinh hoa của thế hệ tiền nhiệm, phiên bản La Esmeralda Tourbillon vàng trắng năm nay vẫn giữa nguyên thiết kế ba cây cầu nổi tiếng, thay đổi một số chi tiết trên lớp vỏ và dây đeo để mang đến một diện mạo mới mẻ hơn.

Girard Perregaux Lịch Sử Thương Hiệu: Hành Trình 1791 - 1900

Girard-Perregaux SA là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ xa xỉ  được thành lập từ năm 1791. Kể từ năm 2011, tập đoàn quản lý thương hiệu Girard-Perregaux, Sowind Group, đã trở thành công ty con của Tập đoàn Kering Pháp.

Girard Perregaux Công Bố Đại Sứ Thương Hiệu Tại Trung Quốc

Trần Hiểu – chàng “Dương Quá” điển trai đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ Girard-Perregaux tại đất nước tỷ dân.

Girard Perregaux Sức Hút Từ Những Chiếc Cầu Nối

Đánh dấu tên tuổi bằng những mẫu đồng hồ huyền thoại kết hợp thiết kế sắc sảo với khả năng sáng tạo không biên giới, Girard-Perregaux một lần nữa tự hào khẳng định kỹ thuật chế tác vượt thời gian qua tạo tác Neo Tourbillon with Three Bridges ấn tượng với những chiếc cầu nối độc đáo.

Girard Perregaux Giải Mã Thiên Hà

Bridges Cosmo là tuyệt tác Haute Horlogerie mới nhất từ nhà chế tác Girard-Perregaux lấy cảm hứng từ Trái đất và sự tương quan của nó với vũ trụ, biểu lộ trọn vẹn giấc mơ thiên văn học qua ngàn năm phát triển của loài người.

Girard Perregaux Ra Mắt Hai Mẫu Cat’s Eye Plum Blossom Và Laureato

Girard Perregaux mang đến buổi triển lãm hai mẫu đồng hồ với phong cách đối lập nhau, Cat’s Eye Plum Blossom nữ tính ngay từ tên gọi cho tới kiểu dáng và ý tưởng, còn Laureato mạnh mẽ, cá tính phù hợp với phái mạnh.

  • 1
  • 2