Edox Mỏng Manh Nhưng Phi Thường

Không chỉ có những thiết kế đậm chất thể thao mạnh mẽ, những cỗ máy mỏng manh thanh lịch cũng là thế mạnh của Edox, minh chứng chính là Les Bémonts Ultra Slim ra đời năm 1998 đến nay vẫn giữ kỷ lục mỏng nhất thế giới – 1.4mm.

Edox Ký Ức Không Quên

Ở thế kỉ 17, mỗi con tàu khi xuất cảng đều mang theo mình một ước mơ, một hy vọng. Có thể là khám phá một vùng đất mới, có thể là mang những kiện hàng cung cấp lương thực, hàng hóa để giao thương.

Edox Les Vauberts Automatic Moonphase

Mặt trăng- vệ tinh của trái đất sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ, phát ra ánh sáng huyền ảo làm say đắm lòng người. Tương tự như mặt trăng, phiên bản Edox Les Vauberts Automatic Moonphase khi được trang bị cửa sổ hiển thị lịch tuần trăng đã trở nên vô cùng thu hút và đậm chất lãng mạn.

Edox CO1 - Sharkman II Tân Vương Biển Cả

Lịch sử phát triển đồng hồ đeo tay đã tôn vinh tài năng hiếm có của những nghệ nhân chế tác nhà Edox, bởi những cỗ máy đo thời gian của họ mang hiệu suất mạnh mẽ và khả năng chống nước vượt trội.

Edox Les Vauberts Automatic Moonphase

Edox Les Vauberts Automatic Moonphase được trang bị cửa sổ hiển thị lịch tuần trăng đã trở nên vô cùng thu hút và đậm chất lãng mạn.