DIOR BST Grand Bal 2020

Sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ thế giới thời trang cao cấp, Grand Bal ngợi ca vẻ đẹp trang nhã và quý phái thuộc về những chiếc váy dạ hội dài

Dior Vũ Điệu Kim Cương

Dior VIII Grand Bal Pièce Unique Ondine là tạo tác được ra mắt nhằm tri ân bộ váy Ondine nằm trong bộ sưu tập Haute Couture Thu – Đông năm 1947 của thương hiệu.

Dior Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc

"Bất cứ điều gì bạn làm, vì công việc hay niềm vui, hãy làm điều đó với đam mê! Sống với đam mê" là điều Christian Dior thường nói để khuyến khích sự sáng tạo, truyền đi cảm hứng sống đầy nhiệt huyết cho mọi người.

Dior Sắc Màu Lông Vũ

Dấu ấn mạnh mẽ của dòng Grand Bal chính là những chiếc đồng hồ với một nửa mặt số được đính lông vũ, trước đây thường là lông có tông màu xanh, và bây giờ càng lộng lẫy hơn bởi sự đa dạng sắc màu từ những chiếc lông vũ được chọn lựa và trau chuốt tỉ mỉ. 

Dior Ong Chúa Quyền Quý

Ong, loài sinh vật nhỏ bé và gần gũi này được hãng chế tác vô cùng tỉ mỉ, trang trí bằng đá tourmines, sapphire, hồng ngọc, thạch anh tím, ngọc hồng lựu, opal hoặc thậm chí lông vũ để tạo hình thành những chú ong rực rỡ sắc màu.

Dior Sắc Hoa Kiều Diễm

Tựa như những đóa hoa rực rỡ khoe sắc thắm, Grand Bal Miss Dior Blue và Grand Bal Miss Dior Verte kiêu hãnh ngự trên cổ tay ngọc ngà của quý cô.

Dior Óng Ánh Sắc Xà Cừ

Dior dẫn dắt giới mộ điệu bước vào thế giới của sự nữ tính và lãng mạn bằng đồng hồ độc bản tuyệt vời mang tên Grand Bal Broderie Anglaise.

Dior Ngân Vang Khúc Giao Hưởng

Bộ sưu tập Dior Grand Bal Opera nhanh chóng níu lấy ánh nhìn của các thưởng khách ngay từ những giây phút đầu tiên bởi sự tinh tế hiếm có, vẻ quyến rũ tột cùng với ánh sắc ma mị của đá quý.

Dior Lộng Lẫy Trong Đêm Hội

Tình yêu dành cho thời trang cao cấp Haute Couture mà đặc biệt là chiếc váy dạ vũ sang trọng của Monsieur Dior đong đầy trong những mặt số và chất liệu cùng những sáng tạo vô tận của những mẫu đồng hồ Grand Bal Plume của Dior.

Dior Grand Bal Jardin Imaginaires

Những thiết kế độc đáo của Grand Bal Jardin Imaginaires lấy cảm hứng từ sự kỳ diệu và bí ẩn của các khu rừng trong trí tưởng tượng của các nhà chế tác Dior.

Dior Nghệ Thuật Tinh Xảo

Từng làm cả thế giới mê đắm bởi những cánh bướm lung linh, một lần nữa Dior lại dẫn dắt giới mộ điệu vào thế giới của sự lãng mạn bằng bộ sưu tập Grand Bal.

Dior Lối Vào Địa Đàng

Lấy cảm hứng từ khung cảnh thần tiên của những Khu vườn địa đàng huyền bí, Dior đã giới thiệu 8 phiên bản mới đầy ma mị mang tên Grand Soir Botanic.