Calvin Klein Thanh Lịch & Thuần Khiết

Không sử dụng quá nhiều màu sắc để gây ấn tượng, những mẫu đồng hồ của Calvin Klein gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ đường nét thanh lịch và sự đơn giản thuần khiết.

Calvin Klein Món Quà Tình Yêu

Thiết kế thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại, hai mẫu Calvin Klein Seduce và Calvin Klein Classic Too còn có phiên bản dành cho nam và nữ là lựa chọn tuyệt vời khi cần tìm một món quà cho nửa kia của mình.

Vẻ Đẹp Tinh Tế

Vào đầu năm 2019, Calvin Klein đã trình làng ba mẫu đồng hồ mới mang tên City Extension, Even Extension, và Rise Extension. Với thiết kế tối giản và thiết thực, những tuyệt tác này hứa hẹn sẽ chinh phục bao trái tim các chủ nhân.

Calvin Klein BST Đồng Hồ Thời Trang Dành Cho Nữ

Đơn giản, độc đáo, không sử dụng quá nhiều màu sắc, từng tạo tác của Calvin Klein chinh phục giới mộ điệu nhờ những đường nét thanh tú, tinh khôi cùng những thông điệp đầy cá tính.

Calvin Klein Rebels

Thương hiệu thời trang danh tiếng Calvin Klein đã khuấy động mùa thu bằng bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein Rebels đầy cá tính

Calvin Klein Tôn Vinh Nét Tối Giản

Phong cách thời trang xoá nhoà ranh giới tuổi tác và giới tính, từng thiết kế của Calvin Klein đều phảng phất nét phóng khoáng, hiện đại và trẻ trung