BVLGARI High-Jewellery Serpenti Watches

Không hổ danh bậc thầy đá quý màu, nhà kim hoàn thời gian của La Mã, Bulgari trang bị cho thiết kế mang tính biểu tượng nhất, Serpenti, bằng những viên đá quý rực rỡ tái diễn giải cầu vồng lung linh sau cơn mưa bất chợt.

BVLGARI Aluminum Tricolore

Doanh thu từ việc bán 50 chiếc đồng hồ độc quyền Bvlgari Aluminum Tricolore - thành quả hợp tác giữa Aeronautica Militare và Bvlgari - series sẽ được quyên tặng cho dự án gây quỹ "Un dono dal cielo" ("Món quà từ thiên đường")

BVLGARI High-End Watch 2020 Novelties

Những tạo tác đồng hồ cao cấp này minh chứng sống động cho mối lương duyên bền chặt giữa trang sức và đồng hồ cao cấp. Tất cả chúng xứng đáng là tuyệt tác nghệ thuật của “nhà kim hoàn thời gian” đến từ Ý, Bulgari.

BVLGARI Octo Finissimo Mới

Bên cạnh những chiếc đồng hồ bằng nhôm và cao su trong bộ sưu tập Aluminium 2020, BVLGARI cũng đã giới thiệu đến công chúng chiếc Octo Finissimo Tourbillon Chronograph Skeleton Automatic lập kỷ lục mới về độ mỏng tại Geneva Watch Days 2020.

BVLGARI 2020 Aluminium Collection

Việc theo đuổi chế tác đồng hồ cao cấp nhôm của Bvlgari bắt đầu bằng việc giới thiệu chiếc đồng hồ nhôm và cao su cuối năm 1990. Chiếc đồng hồ mùa hè đầy ấn tượng này hiện đã trở lại để khuấy động Geneva Watch Days 2020.

BVLGARI Octo Roma Tourbillon Sapphire

Nếu bản thân BST Octo của BVLGARI đã là những tuyệt tác đồng hồ khó cưỡng, thì nay phiên bản kim cương Octo Roma Tourbillon Sapphire bằng đá Malachite quý giá sẽ vô cùng thích hợp cho những quý ông yêu chuộng phong cách hoàng gia.

BVLGARI Divas' Dream Phiên Bản Mới

Vừa hoàn thành nhiệm vụ hiển thị thời gian vừa là món trang sức kiêu kỳ trên cổ tay ngà, Divas' Dream rất được lòng quý cô. Mới đây, bộ sưu tập vừa bổ sung thêm ba thành viên mới hoàn hảo cả tính năng lẫn ‘dung mạo’.

BVLGARI 8 “Bí Mật” Của Octo Collection

BST Octo chính là “cú hích” đã giúp nhà mốt Ý thoát khỏi cái mác của một hãng thời trang lạc lõng giữa thế giới đồng hồ. Những “bí mật” được bật mí sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về BST nổi tiếng này.

BVLGARI Serpenti Seduttori Tourbillon

LVMH 2020 chứng kiến sự lên ngôi của “nữ hoàng” Serpenti Seduttori Tourbillon đến từ thương hiệu nước Ý Bvlgari, không chỉ bởi “nàng” mang vẻ đẹp kiêu sa đài các mà còn bởi tourbillon nhỏ nhất trên thị trường mà nàng sở hữu.

BVLGARI I Giardini di Bulgari

Lấy cảm hứng từ BST trang sức Naturalia năm 1991, những thiết kế đồng hồ trong BST Giardini di Bulgari tôn vinh thành tựu cơ học cũng như tay nghề thủ công, thông qua các kỹ thuật phức tạp được áp dụng lên mặt số như champlevé, vẽ tiểu họa và khảm xà cừ hoặc đá quý

Bvlgari Biểu Tượng Quyến Rũ

Bí mật của tạo tác chính là bên trong miệng rắn, chỉ cần mở ra, thưởng khách sẽ chiêm ngưỡng được một mặt số cũng nạm kim cương với hai kim đồng hồ màu xanh hài hòa với màu sắc tổng thể của thiết kế.

Bvlgari Thiết Kế Siêu Mỏng

Chiếc đồng hồ Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic đại diện cho tinh hoa của Bvlgari – là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ trong một thân máy mỏng đáng kể, 3,3mm. Không tròn cũng không vuông, Octo đã tạo ra đặc trưng riêng của mình từ lần ra mắt đầu tiên.

Bvlgari Khổng Tước Kiêu Sa

Nằm trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ khơi dậy tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ và nét đẹp từ cái nôi văn hóa nhân loại, tuyệt tác Divas’ Dream Peacock đã phần nào truyền tải được thông điệp và khát vọng của Bvlgari.

Bvlgari Nghệ Thuật Của Sự Tinh Tế

Ở sự kiện Baselworld 2017, Bulgari tạo nên một kỳ tích khi cho ra mắt mẫu đồng hồ Tourbillon mỏng nhất thế giới - tại thời điểm đó - mang tên Octo Finissimo Tourbillon Skeleton.

Bvlgari Hình Bát Giác Tuyệt Mỹ

Hình bát giác từ lâu đã được xem là cội nguồn của sự hoàn hảo, tỉ lệ hoàn mỹ này đã khơi gợi cảm hứng để Bulgari liên tục cho ra đời những phiên bản của dòng Octo Finissimo.

Bvlgari Tuyệt Phẩm Phong Cách Ý

Nổi tiếng với phong cách thiết kế rất đặc biệt và táo bạo, mọi sáng tạo của Bulgari luôn được chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang đến chất lượng cao nhất cho từng tạo tác của mình để rồi khi chiếc đồng hồ ngự trị trên tay, chủ nhân sẽ cảm nhận được chất lượng, niềm đam mê, ...

Bvlgari Đồng Hồ Tự Lên Dây Mỏng Nhất Thế Giới

Từng được vinh danh "Đồng Hồ Nam Ấn Tượng" tại sự kiện Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2017, Octo Finissimo Automatic là chiếc đồng hồ tự lên dây mỏng nhất thế giới, và là đại diện cho kỷ lục thế giới lần thứ ba liên tiếp của Bulgari.

Bvlgari Đại Diện Đồng Hồ Siêu Mỏng

Không hổ danh là một trong những nhà chế tác hàng đầu trong vương quốc đồng hồ Thụy Sỹ, Bvlgari đã mang đến Baselworld 2019 một màn trình diễn đầy ngoạn mục với The Octo Finissimo Tourbillon Automatic – một trong bốn đại diện về dòng đồng hồ siêu mỏng của hãng.

  • 1
  • 2