BVLGARI Celestial Sky

Vũ trụ đồng hồ trang sức thêm lấp lánh với sự góp mặt của Celestial Sky. Thuộc bộ sưu tập Magnifica, tạo tác độc bản này lần nữa khẳng định tình yêu dành cho đá quý cũng như nghệ thuật chế tác kim hoàn bậc thầy của Bulgari.

BVLGARI Serpenti Misteriosi Cleopatra

Xuất hiện tại Watches & Wonder 2021 như vị Nữ hoàng sông Nile quyền lực, Serpenti Misteriosi Cleopatra là hiện thân mới nhất trong mối lương duyên của Bvlgari cùng tạo hình mãng xà biểu tượng, vô cùng rực rỡ muôn sắc màu đá quý và kim cương kiêu sa.

BVLGARI Lucea

Là nhà trang sức thời gian của La Mã, Bvlgari chào đón năm 2021 bằng bộ sưu tập Lucea tràn đầy tinh thần tươi mới và nghệ thuật chân thực, xóa nhòa ranh giới giữa đồng hồ và trang sức quyến rũ bằng kỹ thuật phản chiếu ánh sáng bậc thầy.

BVLGARI Octo Roma Carillon Tourbillon

Bvlgari Haute Horlogerie một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi tự hào giới thiệu Kiệt tác âm thanh mới - Octo Roma Carillon Tourbillon, diễn giải phong cách của người Ý trong chuyên môn chế tác đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.

BVLGARI Divas’ Dream Peacock 2021

Loài công – những minh tinh xinh đẹp nhất của tự nhiên – một lần nữa hóa thân hoàn mỹ vào bộ sưu tập Divas’ Dream Peacock 2021 của Bvlgari; giúp các quý cô phô bày sức quý rũ cũng như phong cách tinh tế vượt thời gian.

BVLGARI Serpenti Spiga

Mãng xà - biểu tượng quyến rũ và lâu đời bậc nhất của Bulgari lột xác trong tân phẩm Serpenti Spiga đã thể hiện tài hoa độc đáo của thương hiệu trong việc sáng tạo lại ranh giới giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ thượng hạng và trang sức tinh tế.

BVLGARI High-Jewellery Serpenti Watches

Không hổ danh bậc thầy đá quý màu, nhà kim hoàn thời gian của La Mã, Bulgari trang bị cho thiết kế mang tính biểu tượng nhất, Serpenti, bằng những viên đá quý rực rỡ tái diễn giải cầu vồng lung linh sau cơn mưa bất chợt.

BVLGARI Aluminum Tricolore

Doanh thu từ việc bán 50 chiếc đồng hồ độc quyền Bvlgari Aluminum Tricolore - thành quả hợp tác giữa Aeronautica Militare và Bvlgari - series sẽ được quyên tặng cho dự án gây quỹ "Un dono dal cielo" ("Món quà từ thiên đường")

BVLGARI High-End Watch 2020 Novelties

Những tạo tác đồng hồ cao cấp này minh chứng sống động cho mối lương duyên bền chặt giữa trang sức và đồng hồ cao cấp. Tất cả chúng xứng đáng là tuyệt tác nghệ thuật của “nhà kim hoàn thời gian” đến từ Ý, Bulgari.

BVLGARI Octo Finissimo Mới

Bên cạnh những chiếc đồng hồ bằng nhôm và cao su trong bộ sưu tập Aluminium 2020, BVLGARI cũng đã giới thiệu đến công chúng chiếc Octo Finissimo Tourbillon Chronograph Skeleton Automatic lập kỷ lục mới về độ mỏng tại Geneva Watch Days 2020.

BVLGARI 2020 Aluminium Collection

Việc theo đuổi chế tác đồng hồ cao cấp nhôm của Bvlgari bắt đầu bằng việc giới thiệu chiếc đồng hồ nhôm và cao su cuối năm 1990. Chiếc đồng hồ mùa hè đầy ấn tượng này hiện đã trở lại để khuấy động Geneva Watch Days 2020.

BVLGARI Octo Roma Tourbillon Sapphire

Nếu bản thân BST Octo của BVLGARI đã là những tuyệt tác đồng hồ khó cưỡng, thì nay phiên bản kim cương Octo Roma Tourbillon Sapphire bằng đá Malachite quý giá sẽ vô cùng thích hợp cho những quý ông yêu chuộng phong cách hoàng gia.

BVLGARI Divas' Dream Phiên Bản Mới

Vừa hoàn thành nhiệm vụ hiển thị thời gian vừa là món trang sức kiêu kỳ trên cổ tay ngà, Divas' Dream rất được lòng quý cô. Mới đây, bộ sưu tập vừa bổ sung thêm ba thành viên mới hoàn hảo cả tính năng lẫn ‘dung mạo’.

BVLGARI 8 “Bí Mật” Của Octo Collection

BST Octo chính là “cú hích” đã giúp nhà mốt Ý thoát khỏi cái mác của một hãng thời trang lạc lõng giữa thế giới đồng hồ. Những “bí mật” được bật mí sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về BST nổi tiếng này.

BVLGARI Serpenti Seduttori Tourbillon

LVMH 2020 chứng kiến sự lên ngôi của “nữ hoàng” Serpenti Seduttori Tourbillon đến từ thương hiệu nước Ý Bvlgari, không chỉ bởi “nàng” mang vẻ đẹp kiêu sa đài các mà còn bởi tourbillon nhỏ nhất trên thị trường mà nàng sở hữu.

BVLGARI I Giardini di Bulgari

Lấy cảm hứng từ BST trang sức Naturalia năm 1991, những thiết kế đồng hồ trong BST Giardini di Bulgari tôn vinh thành tựu cơ học cũng như tay nghề thủ công, thông qua các kỹ thuật phức tạp được áp dụng lên mặt số như champlevé, vẽ tiểu họa và khảm xà cừ hoặc đá quý

Bvlgari Biểu Tượng Quyến Rũ

Bí mật của tạo tác chính là bên trong miệng rắn, chỉ cần mở ra, thưởng khách sẽ chiêm ngưỡng được một mặt số cũng nạm kim cương với hai kim đồng hồ màu xanh hài hòa với màu sắc tổng thể của thiết kế.

Bvlgari Thiết Kế Siêu Mỏng

Chiếc đồng hồ Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic đại diện cho tinh hoa của Bvlgari – là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ trong một thân máy mỏng đáng kể, 3,3mm. Không tròn cũng không vuông, Octo đã tạo ra đặc trưng riêng của mình từ lần ra mắt đầu tiên.

  • 1
  • 2