BREGUET Reine de Naples 8938

Dẫu thế giới có đổi thay, kim cương muôn đời vẫn kiêu hãnh phô diễn ánh sáng ma mị về quyền lực tối thượng mà mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nàng. Quả thật không hổ danh là báu vật của nữ hoàng, Reine de Naples 8938 đã trình diễn vũ điệu đầy mê hoặc khiến phái đẹp ...

BREGUET Tradition 7035

Đậm sâu theo năm tháng, tình yêu dành cho phái đẹp của Breguet được chuyển tải trọn vẹn trong Tradition - REF. 7035BR/D8/9V6 D00D. Giới hạn 88 chiếc, tuyệt phẩm khoác vỏ vàng hồng 37mm thêm rực rỡ với kim cương điểm xuyết mặt số cùng gờ kính.

BREGUET Reine De Naples Coeur Eternal Love

Mãi yêu và tôn thờ bóng dáng yêu kiều của phái đẹp, nàng thơ bất diệt trong thi ca - nghệ thuật, Breguet lần nữa gửi đến nàng “lời tình chưa ngõ” ẩn trong tuyệt phẩm Reine De Naples Coeur Eternal Love Limited Edition giới hạn chỉ 28 chiếc.

BREGUET Reine de Naples 8958 Cammea Ballerina

Nghệ thuật múa ba lê huyền diệu đến từ xứ sở bạch dương nay được tái hiện đầy mỹ miều bằng nghệ thuật chạm khắc phù điệu trên tuyệt phẩm đồng hồ mới của Breguet mang tên Reine de Naples 8958 Cammea Ballerina.

BREGUET Classique Double Tourbillon 5345 Quai De L’horloge

Classique Double Tourbillon 5345 Quai De L’horloge xứng đáng được vinh danh là kiệt tác. Bởi lẽ, mặt số để mở trưng bày hoàn toàn hai tourbillon, trong khi mặt sau bộ máy chạm khắc nơi khai sinh complication này, tòa nhà trên phố “House on the Quai”.

BREGUET Tradition Quantième Retrograde 7597

Thuộc dòng Tradition lấy cảm hứng trực tiếp từ calibre của những chiếc đồng hồ Breguet đăng ký trước cuối thế kỷ 18, Tradition Quantième Retrograde 7597 dẫn lối vào bộ máy đậm tính kiến trúc, đồng thời trưng bày giờ, phút và ngày hồi ngược.

BREGUET Tradition Phiên Bản 7097

Mô phỏng chiếc đồng hồ bỏ túi năm 1796, Tradition tôn vinh truyền thống theo cách đương đại. Qua đó, Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 khoe mặt số guilloché xanh thẫm tương phản với bộ máy xám.

BREGUET Tradition 2020

Chỉ xuất hiện tại các boutique Breguet, Tradition Dame 7038 rất đỗi nữ tính trong bộ vỏ vàng hồng 37mm viền chặt gờ kính nạm kim cương, xứng đôi cùng Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 vỏ vàng trắng 40mm lịch lãm.

BREGUET Marine Collection 2020

Thêm lần nữa, Breguet bày tỏ tình yêu dành cho biển cả cùng ngành hàng hải thông qua ba mẫu đồng hồ Marine mới: 5517, Chronographe 5527 và Alarme Musicale 5547 lắp vỏ titanium, vàng hồng hoặc vàng trắng, kết hợp dây đeo đồng chất liệu.

BREGUET Marine Joaillerie 9509 Poseidonia

Với 85 viên kim cương baguette hoặc đá quý trên nền mặt số xà cừ Tahiti, Breguet đã thành công diễn giải một cách đầy tinh tế về vẻ đẹp của biển cả nói chung và của Posidonia Oceanica – một loài thủy sinh – nói riêng.

BREGUET Sát Cánh Cùng Race For Water Bảo Tồn Biển

Cùng với rừng, các vùng biển trên thế giới đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ sinh thái. Nỗ lực bảo vệ “lá phổi xanh” của hành tinh, Breguet kiên trì đồng hành cùng tổ chức bảo tồn các vùng biển thế giới Race for Water trong hành trình kéo dài đến năm 2021.

BREGUET Geneva International Music Competition

Breguet và Geneva International Music Competition hào hứng thông báo sự phát hành album mới trong tháng ba vừa qua của nghệ sỹ dương cầm trẻ tuổi người Nga, Dmitry Shishkin, người về nhất của cuộc thi Geneva 2018 và giành giải thưởng Breguet Special Prize

BREGUET Classique 7137 – Hồi sinh nghệ thuật

Hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điện và hiện đại, mẫu đồng hồ Classique 7137 mới khoe mặt số mang họa tiết engine-turning cùng bộ vỏ khía rãnh đậm chất Breguet.

Breguet Classique 7137 & 7337

Classique được “làm mới” diện mạo bằng việc kết nạp 7137 và 7337 - lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ trong lịch sử “ôm ấp” một trong vô vàn kỹ thuật đặc biệt: engine-turning truyền thống.

Breguet Làm Mới Di Sản Marine

Năm nay, Breguet tiếp tục mang đến một phiên bản Marine Tourbillon Équation Marchante 5887 mới, bổ sung vào bộ sưu tập một sự kết hợp khác đó là vỏ vàng hồng với mặt số bằng vàng và màu xám đá phiến.

Breguet Kiệt Tác Mang Tên Nữ Hoàng

Tuyệt phẩm được ca tụng như “nàng Mona Lisa” hay là "Chén thánh" của thế giới đồng hồ, là thước đo chuẩn mực cho những cỗ đồng hồ phức tạp về sau vì sự đa chức năng của nó: Lịch vạn niên cho biết ngày trong tuần, ngày và tháng, phương trình thời gian, minute repeater.

Marie Antoinette Biểu Tượng Thời Trang Nước Pháp Thế Kỷ 18

Với những bộ váy và tóc giả diễm lệ được điểm trang hết sức tinh tế, Marie Antoinette nổi bật như một biểu tượng thời trang không chỉ trong giới quý tộc ở thời đại của bà mà còn trong thế giới xung quanh bà.

Breguet Tuyệt Tác Thế Hệ Mới

Đã có nhiều phiên bản ra đời nhưng chưa có tạo tác nào đủ sức “soán ngôi” 7027 - chiếc đồng hồ đầu tiên phô diễn cơ chế hoạt động của bộ máy trên đỉnh tấm đế từng làm nên thành công của BST Tradition. Cho đến khi hãng vén màn để Tradition Automatique Seconde Rétrograde 7097 lộ diện, giới ...