BLANCPAIN Ladybird "Valentine's Day 2022"

Ngày lễ tình nhân năm nay sẽ thêm phần ngọt ngào và lãng mạn hơn khi Blancpain gửi đến đôi lứa chiếc đồng hồ Ladybird "Valentine's Day 2022", đúng theo truyền thống thường niên suốt 20 năm qua của những nghệ nhân tại Xưởng sản xuất ở Le Brassus.

BLANCPAIN Hồi Ức Thời Quá Khứ

Nghiêng mình chào quá khứ vàng son, Blancpain mời gọi ta trở về những năm 1950 với Air Command mới. Tiếp bước tiền nhiệm vốn từng làm mưa làm gió trong hạng mục chronograph thuở nào, phiên bản 2021 khoe kiểu dáng tinh tế đồng thời cung cấp hai chế độ thời gian riêng biệt: đồng hồ bấm giờ với ...

BLANCPAIN Fifty Fathoms MIL-SPEC

Fifty Fathoms MIL SPEC phiên bản giới hạn 250 chiếc được sản xuất với sự hợp tác của Blancpain và Hodinkee, lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ MIL-SPEC đầu tiên được tạo ra vào nửa sau thập niên 50 và được thiết kế tối giản.

BLANCPAIN Traditional Chinese Calendar

Hòa vào không khí náo nức đón mừng Tết nguyên đán của phương Đông, nhà chế tác Thụy Sỹ Blancpain đã cho ra mắt phiên bản giới hạn 50 chiếc đồng hồ Traditional Chinese Calendar dành riêng cho năm Tân Sửu sở hữu lớp vỏ bạch kim quý giá.

BLANCPAIN Bathyscaphe Mokarran Limited Edition

Công cuộc bảo vệ vẻ đẹp huy hoàng của đại dương luôn được sát cánh hỗ trợ bởi thương hiệu Blancpain. Năm nay, hãng đã chế tác nên chiếc đồng hồ Bathyscaphe Mokarran Limited Edition nhằm ủng hộ chương trình bảo vệ cá mập đầu búa.

BLANCPAIN Fifty Fathoms Bathyscaphe Sedna

Tỏa sáng giữa bộ sưu tập Fifty Fathoms, “ngôi sao” Bathyscaphe Sedna kết hợp mặt số xanh với gờ kính vỏ vàng Sedna 43mm. Thanh lịch và hữu dụng, tạo tác này có thể theo chân quý ông từ đất liền đến vùng nước sâu thẳm.

Blancpain Villeret Ultraplate

Chiếc đồng hồ bạch kim với mặt số màu xanh này đánh dấu sự trở lại của các yếu tố cần thiết trong đó giờ và phút giữ vị trí quan trọng nhất. Tạo tác được phát hành trong một phiên bản giới hạn 88 mẫu và đã có mặt tại các cửa hàng của hãng trên toàn thế giới.

Blancpain Phong Cách Thanh Lịch

Bộ sưu tập Villeret Women Date của Blancpain viết tiếp hành trình chinh phục những quý cô duyên dáng với những thiết kế giàu màu sắc thanh lịch cùng nghệ thuật chế tác đỉnh cao.

Blancpain Hồi Sinh Người Hùng

Năm nay, mẫu thiết kế đặc biệt được lấy cảm hứng từ chiếc Fifty Fathoms Barakuda mới đã được hãng lựa chọn và sẵn sàng để tỏa sáng tại Geneva vào ngày 9 tháng 11 năm 2019.

Blancpain BST Fifty Fathoms Tiết Lộ Phiên Bản Titan Mới

Ra mắt vào năm 1953, Fifty Fathoms đã trở thành chiếc đồng hồ huyền thoại dành cho thợ lặn. Siêu phẩm này được hồi sinh sau sáu thập kỷ, giữ nguyên các đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ của bản gốc đồng thời thiết kế một diện mạo mới bằng cách kết hợp với vỏ titan.

Blancpain Hồi Sinh Huyền Thoại

Chiếc đồng hồ bấm giờ Air Command luôn là niềm khát khao đối với giới sưu tầm. Tinh thần quân đội của tuyệt tác này luôn khiến giới mộ điệu ngưỡng vọng và chứa đựng những truyền kỳ đáng nể.

Blancpain Cảm Hứng Từ Trung Hoa

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Blancpain “trình làng” mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn Traditional Chinese Calendar để tỏ lòng kính trọng với nền văn hóa Trung Hoa lâu đời.

Fifty Fathoms Những Chiếc Đồng Hồ Lặn Nổi Danh Của Blancpain

Kể từ khi được ra mắt vào năm 1953, Fifty Fathoms luôn được xem là bộ sưu tập thể hiện đầy đủ nhất mỹ cảm, triết lý cũng như kỹ thuật thượng thừa của nhà chế tác Blancpain.

Blancpain Villeret Valentine’s Day 2018

Tạo tác đồng hồ Villeret Valentine’s Day 2018 như một tuyên ngôn tình yêu Blancpain dành tặng một nửa thế giới.

Blancpain Fifty Fathoms Grande Date

Fifty Fathoms luôn được đánh giá là bộ sưu tập thể hiện đầy đủ triết lý chế tác cùng những kỹ thuật cao cấp và tân tiến nhất của Blancpain.