AUDEMARS PIGUET Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin Openworked

Audemars Piguet giới thiệu thế hệ hoàn toàn mới của Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin Openworked (ref. 16204) nhân dịp kỷ niệm 50 năm sự ra đời của chiếc đồng hồ kinh điển Royal Oak.

Audemars Piguet Cầu Vồng Trong Tuyết Trắng

Không được đón nhận ngay từ buổi đầu trình làng, nhưng chiếc đồng hồ mang trong mình tính cách tân mạnh mẽ đã dần thay đổi quan niệm của giới mộ điệu để rồi đi vào huyền thoại, và trở thành biểu tượng mà mọi người nhớ về Audemars Piguet.

Audemars Piguet Tái Ngộ Cùng Only Watch

Năm nay, thương hiệu tiếp tục mang đến một mẫu đồng hồ độc đáo với hai tông màu mới lạ, mang tên: Code 11.59 By Audemars Piguet Tourbillon Openworked Unique Piece, sản xuất dành riêng cho Only Watch.

Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar

Mặt số màu xanh của chiếc đồng hồ Royal Oak Perpetual Calendar đến từ thương hiệu Audemars Piguet gợi lên thời khắc khi bóng tối dần bao trùm bầu trời đêm, được thể hiện thông qua mặt số Grande Tapisserie màu xanh thẫm mang họa tiết guilloche thủ công truyền thống.

Audemars Piguet Royal Oak RD#2

Hằng năm, giới mộ điệu đều có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ được trang bị tính năng hàng đầu với độ mỏng đáng ngưỡng mộ. Và năm nay, lịch sử đang gọi tên Audemars Piguet với mẫu đồng hồ siêu mỏng Royal Oak RD#2.

Audemars Piguet Ghi Dấu Thời Gian

Audemars Piguet mang đến SIHH 2019 hai tuyệt phẩm thời gian mang tên: Sapphire Orbe và Code 11.59 Perpetual Calendar, là những mẫu đồng hồ gây ấn tượng mạnh mẽ ở triển lãm lần nay.

Audemars Piguet Phiên Bản Royal Oak Dành Cho Phái Đẹp

Đã có vô số những phiên bản dành cho nam giới với vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính đến nỗi chúng ta quên mất rằng vẫn còn đó dòng sản phẩm Royal Oak vô cùng dịu dàng tri ân cho phái đẹp.