Trong thập niên qua, ngành đồng hồ Thụy Sỹ thường xuyên có những biến động khôn lường, cán cân quyền lực thay đổi không ngừng và những thương vụ mua bán, sáp nhập diễn ra hằng năm và những tên tuổi của các tập đoàn lớn như Harry Winston gia nhập Swatch Group, Kering mua lại Ulysse Nardin, và cả Citizen Group và Citychamp đã tiến bước áp đảo vào thế giới đồng hồ Thụy Sỹ.


Theo Oriental Media Vietnam


Festina Group

Với profile 7 nhãn hiệu đồng hồ là: PERRELET, L.LEROY, CANDINO, FESTINA, LOTUS, JAGUAR, CALYPSO, Festina Group là tập đoàn tư nhân đặt trụ sở tại Barcelona và thuộc sở hữu của Miguel Rodriguez. Hai thương hiệu chính của công ty là Festina và Perrelet. Hầu hết các thương hiệu của Festina Group đều có mức giá tầm trung, trong đó có hai thương hiệu, PERRELET và L.LEROY, thuộc phân khúc cao cấp. Festina Group còn sở hữu Soprod, công ty sản xuất cơ cấu chuyển động cho một số thương hiệu Thụy Sỹ, và công ty sản xuất complication cho các dòng đồng hồ cao cấp . Festina Group không công bố thông tin nào về doanh thu.

Festina F16573/1
Binda Group

Có khá nhiều thương hiệu đồng hồ thời trang, thiết kế trẻ trung và nhiều màu sắc, BINDA Group sở hữu các hiệu như: BREIL, FREESTYLE, HIP HOP, MOSCHINO, KENNETH COLE, KENNETH COLE REACTION, TOMMY BAHAMA, TED BAKER LONDON, CHRONOTECH, GAMETIME, SPERRY TOP-SIDER, ZOO YORK.

Binda Group là tập đoàn đồng hồ và trang sức dành cho giới trẻ tập trung vào các thương hiệu thời trang. Đặt trụ sở tại Milan, BINDA Group sở hữu Breil, Freestyle và Hip Hop. Nhờ mua lại công ty Mỹ Geneva Watch Group vào năm 2008 mà Binda có nhiều thương hiệu được cấp phép nhượng quyền. Do Binda Group thuộc sở hữu tư nhân nên không công bố thông tin về doanh thu hay sản xuất.

Breil Beauborg Solo Tempo Gent 45 MM – TW1600


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad