Sau thành công vang dội của triển lãm Globetrotter diễn ra vào năm ngoái, TAG Heuer dường như đã cởi mở hơn trong việc đem những tuyệt phẩm của mình rời khỏi bảo tàng để chu du toàn thế giới, và đích đến tiếp theo trong năm nay chính là triển lãm Museum in Motion diễn ra tại xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản.


Theo Oriental Media Vietnam


Bề dày lịch sử chế tác của thương hiệu đến từ Thụy Sỹ đã được phô bày rõ rệt qua những tuyệt tác mang tính biểu tượng đặc biệt gắn liền với môn thể theo đua mô tô, từ đó khẳng định vị thế của TAG Heuer trong làng đồng hồ thể thao sang trọng. Đến với triển lãm, những trái tim yêu thích đồng hồ hẳn sẽ loạn nhịp khi nhìn thấy chiếc Heuer Carrera được thiết kế bởi chính Jack Heuer năm 1963 cho những tay đua tốc độ thứ thiệt. Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ còn trầm trồ ngưỡng vọng những tuyệt tác như Ring Master sản xuất năm 1957, chiếc Monaco lừng danh mà Steve McQueen đã đeo trong bộ phim Le Mans năm 1971,  Autavia từ năm 1969 hoặc S / El từng thuộc về tay đua F1 Ayrton Senna.

Không chỉ tôn vinh những trang sử rực rỡ, triển lãm còn ca ngợi di sản phong phú cũng như sự liên kết bền vững với giới thể thao, đặc biệt là ngành công nghiệp ô tô. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm kỷ niệm 55 ngày chiếc đồng hồ cổ điển Heuer Carrera trở thành biểu tượng trong giới đua xe khốc liệt.

Được đặt tên theo chặng đua đường dài “Carrera Panamericana” huyền thoại, tạo tác này vinh dự trở thành đồng hồ bấm giờ mang trọn vẹn DNA của thương hiệu và trở thành niềm tự hào của cả giới thể thao.

Trong phiên bản mới nhất TAG Heuer Carrera Heuer 02, thiết kế đã được trang bị động cơ hoàn toàn mới Heuer 02 Calibre ẩn giấu sau lớp vỏ 43mm và mặt số thiết kế lộ khung xương (skeleton) tinh xảo. Từ đây, huyền thoại đã được phục sinh với tận 13 biến thể hiện đại từ các chất liệu thép, carbom, gốm hoặc vàng với dây đeo kim loại, cao su, da hoặc gốm. Bên cạnh đó, phiên bản 45mm còn có chức năng hiển thị giờ GMT tối tân.


Xem thêm

TAG HEUER 50 Năm Một Huyền Thoại

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: