TAG Heuer và Patrick Dempsey, diễn viên người Mỹ đồng thời là đại sứ thương hiệu, đã có cuộc đua thú vị tại FIA Formula E Championship diễn ra ở thành phố New York.


Theo Oriental Media Vietnam


Dempsey đã thử thách tinh thần “không khuất phục trước áp lực” của chính mình bằng bài test một chiếc xe đua Formula E. “Tôi rất thích thú vì có cơ hội lái xe Formula E. Xe điện hoàn toàn khác với xe hơi thông thường tôi từng lái. Tuy nhiên, chúng cùng mang lại cảm giác hồi hộp khó tả. Tuy không là tay đua chuyên nghiệp nhưng môn thể thao đua xe sẽ luôn giữ vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tôi vô cùng cảm ơn TAG Heuer đã cho tôi cơ hội tham gia trải nghiệm khó quên này.

Đại sứ thương hiệu TAG Heuer – Patrick Dempsey

Trước khi thử thách bản thân, Dempsey giành thời gian tham quan triển lãm Museum in Motion diễn ra tại boutique chính của TAG Heuer nằm trên Đại lộ 5. Nam diễn viên không khỏi trầm trồ trước vô vàn thiết kế di sản nổi bật của nhà chế tác. Đó là Carrera 1965 nguyên bản dành riêng cho cả các tay đua lẫn giới hâm mộ thể thao; Calibre 12 Carrera 1970 nổi bật với dây đeo thép dạng chuỗi. Bên cạnh đó là các mẫu Autavia năm 1968, 1970 và 1974; Camaro 1968; Monaco 1970 và 1975; Calculator 1974; và phiên bản hạn chế số lượng Montreal 1972 gợi nhớ đến đường đua Formula 1 Montreal.

Patrick Dempsey chuẩn bị cho một vòng đua mới

TAG Heuer là thành viên sáng lập chính thức tích cực của FIA Formula E Championship, đã ủng hộ series này từ khi bắt đầu vào năm 2014. Ngày nay, TAG Heuer tự hào sát cánh với tư cách là “nhà tài trợ thời gian chính thức, “chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức” của giải đua. Gồm 13 vòng đua, Fia Formula E Championship là cuộc đua mở rộng đầu tiên được phê chuẩn bởi Liên đoàn Ô tô tô Quốc tế diễn ra trong 5 khu của thành phố New York.

Đại sứ thương hiệu TAG Heuer – Patrick Dempsey


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad